To Your Eternity 2 ep. 5- Tình yêu

Anime - Manga
Rate this post

Chà, họ đột nhiên viết lại tất cả các quy tắc trong To Your Eternity. Tôi không chống lại nó. Chắc chắn là có tham vọng khi giới thiệu rất nhiều ý tưởng thay đổi mô hình trong khoảng thời gian hai tập nhưng nó có thể tiếp thêm sinh lực. Điều này nói rằng nó cũng có thể trở thành một thảm họa nếu họ không biết cách xử lý. Giống như khi các doanh nghiệp mở rộng quá mức và cuối cùng tự phá sản. Tôi tự hỏi điều này sẽ đi theo hướng nào.

Tuần trước, Bon gợi ý rằng Fushi nên yêu. Và đó là một khái niệm thú vị. Đương nhiên, nó chỉ có thể đi xa khi các nhà văn sẵn sàng chấp nhận nó nhưng một người như Fushi sẽ thấy hấp dẫn như thế nào. Chúng ta thường nói về quy luật tự nhiên hoặc định mệnh khi nói về tình yêu nhưng tôi không chắc điều nào trong số đó áp dụng cho Fushi ngay từ đầu. Anh ấy thực sự không có bất kỳ hướng dẫn chung nào về tình yêu và chúng tôi cũng không có ai để đánh giá anh ấy.

Tôi phải thừa nhận, dù bối rối như tôi, tôi có ấn tượng rằng tình yêu kinh điển đầu tiên của Fushi là một con búp bê. Tôi cũng thích phản ứng của Bon. Nó giống như một bậc cha mẹ đang cố gắng xoay sở để giải quyết một tình huống bất ngờ với con mình. Anh ấy đề cập rằng có những người trên thế giới yêu búp bê nhưng anh ấy thà rằng Fushi không trở thành một người như vậy thì đúng hơn. Bằng cách nào đó, việc một nhân vật lập dị và phi truyền thống như vậy lại là người phát biểu bài phát biểu này khiến nó càng bị ảnh hưởng nặng nề hơn.

Nhưng con búp bê không phải là nội dung của tập phim. Đó là một tiếp tuyến nhỏ và nếu bạn hỏi tôi một con cá trích đỏ. Rất có thể March thực sự yêu con búp bê chứ không phải theo nghĩa lãng mạn. Chỉ trong một đứa trẻ mà thực sự thích một cảm giác đồ chơi.

Rất may, tình yêu đã lên sóng trong tuần này. Và một số trong đó có thể là lãng mạn! Chúng ta hãy bắt đầu với Iris, hay tôi nên nói Todo. Tôi không chắc việc tiết lộ giới tính của cô ấy cần thiết đến mức nào. Tôi đánh giá cao việc nó đã đưa các mối quan hệ đồng giới vào cuộc trò chuyện theo cách nhìn chung là tích cực nhưng bây giờ nó cũng giống như một trò đóng thế. Và vì lý do nào đó, giờ khi tôi biết điều đó, tôi cảm thấy thật ngớ ngẩn khi cho rằng cô ấy là con trai. Bởi vì cô ấy trông giống mối tình đầu của Bon, phải không?

Tôi cũng đã nghĩ về nó vào tuần trước. Khi còn trẻ, có lẽ Bon không phải lúc nào cũng phân biệt được người chết với người sống. Tất cả chúng tôi đều cho rằng cô gái đó là một con ma vì diễn biến của tập phim sẽ khiến bạn nghĩ rằng Bon chỉ tương tác với ma vào thời điểm này nhưng không có dấu hiệu thực sự nào cho thấy điều đó. Em gái của anh ấy đã nhìn thấy anh ấy từ ban công, cô ấy có thể đã bỏ lỡ một cô gái trẻ đang ngồi hoặc cô gái đó có thể đã bỏ chạy trước khi bị chú ý. Tôi chỉ muốn nói rằng không có khả năng cô gái đó còn sống và có khả năng tăng cân một chút trong những năm tiếp theo…

Và những gì về vách đá đó, huh! Kohaku cuối cùng cũng lấy được can đảm. Tôi tự hỏi Fushi sẽ nói gì. Anh ấy vẫn chưa hiểu rõ tình yêu là gì, và tôi tự hỏi liệu anh ấy có hiểu hết ý nghĩa của hôn nhân hay không. Anh ấy có thể quyết định nói đồng ý trong một ý thích bất chợt. Tôi nghi ngờ nó mặc dù. Đó sẽ là một sự thay đổi quá lớn… Ngoài ra, Kahaku chỉ yêu Fushi ở một dạng cụ thể nên cuối cùng đó sẽ là một vấn đề.

Tất cả điều này nói về tình yêu và tôi thậm chí còn chưa tiết lộ nhiều hơn.

Vì vậy…hmmm… Fushi có thể hồi sinh con người? Giống như anh ấy thực sự có thể. Bon đề cập rằng anh ta đang nói chuyện với một “anh ta” đã biến mất ngay sau khi cơ thể trống rỗng mới của cô gái được tạo ra. “Anh ta” này có thể là người đàn ông mặc đồ đen nhưng cũng có thể là một hồn ma địa phương khác. Một người giờ đây có một cơ thể công chúa hoàn toàn mới để tung tăng.

Nhưng đó là thứ yếu. Yup, một công chúa có khả năng bị chiếm hữu chỉ là một chuyện vặt vãnh ở đây.

Fushi biết mình có thể tái tạo cơ thể. Vì vậy, anh ấy phải đã thử nó trước đây vào một thời điểm nào đó. Có phải nỗ lực trước đó không sống lại? Đó có phải là lý do tại sao anh ta không biết anh ta có thể làm điều đó. Tôi cho rằng linh hồn/tinh thần của người đó vẫn phải ở xung quanh để nó hoạt động. Hoặc ít nhất linh hồn của ai đó phải ở xung quanh… Hoặc có thể cô ấy sẽ lại chết sau một tuần hoặc lâu hơn. Chưa chắc lắm. Tuy nhiên, điều này có vẻ như nó có thể thay đổi ít nhiều mọi thứ.

Ngoài ra, Fushi có thể biến thành một cô gái ngẫu nhiên mà anh ấy mới gặp? Fushi có thể thực sự biến thành tất cả những người anh ấy gặp miễn là họ chết vào một lúc nào đó không? Vì hiện tại đã có một số bước nhảy thời gian đáng kể, tôi phải cho rằng hầu hết những người mà Fushi gặp đều đã chết vì tuổi già. Nếu chỉ có vậy, thì Fushi có khả năng có hàng trăm dạng khác nhau, khiến việc anh ta chỉ dính vào 5 dạng hoặc hơn là điều kỳ lạ.

Tôi luôn có ấn tượng rằng anh ấy chỉ có thể hóa thân thành những người mà anh ấy có mối quan hệ nào đó. Những người đã chạm vào cuộc sống của anh ấy theo một cách quan trọng. Và có lẽ việc Fushi gặp cô gái này trong hoàn cảnh khắc nghiệt như vậy đã buộc anh phải có một mối liên kết nào đó. Tôi không chắc.

Nhưng nếu anh ta có thể hồi sinh mọi người và anh ấy có thể biến thành bất cứ ai anh ấy gặp, sau đó chúng tôi đột nhiên có một câu chuyện rất khác trên tay. Fushi vốn đã ghê gớm nhưng nếu anh ta có thể tái tạo cuộc sống thực, thì thật khó để không gọi anh ta là một vị thần nào đó.

Nhưng bây giờ, anh ấy thậm chí còn không biết điều đó. Bon không muốn nói với anh ấy vì anh ấy nghĩ rằng Fushi sẽ hồi sinh những người bạn cũ của anh ấy và rời bỏ anh ấy. Và người đàn ông mặc đồ đen đã không nói với anh ta bởi vì… tại sao người đàn ông mặc đồ đen không nói với anh ta? Anh chàng đó nổi tiếng là không có ích nhưng vẫn còn. Kế hoạch của anh ta ở đây là gì?

Và e rằng bây giờ bạn nghĩ Bon là một kẻ xấu, anh ấy không phải vậy đâu. Anh ấy rất non nớt và luôn luôn như vậy. Tuy nhiên, Bon biết tên từng người lính của mình. Điều đó rất ấn tượng với tôi. Và anh ấy thực sự quan tâm đến hạnh phúc của họ. Anh ta vô cùng sợ hãi khi nghĩ rằng một người có thể bị giết hoặc bị thương nặng trong cuộc tấn công của nokker. Theo nhiều cách, Bon chỉ đang chơi trong trận chiến ở đây. Vì nó chỉ là một đứa trẻ. Nhưng anh ấy có thể phải lớn lên sớm. Có lẽ Iris có thể giúp anh ấy với điều đó…

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *