To Your Eternity 2 ep. 2- Vô dụng

Anime - Manga
Rate this post

Đừng hiểu lầm tôi, tôi không ghét tập này. Trên thực tế, tôi thích nó theo nhiều cách. Ý tôi là Fushi béo là một trong những điểm tham quan yêu thích của tôi và tôi muốn có một chiếc móc khóa của anh ấy. Nhưng đến lúc tìm một tiêu đề, từ duy nhất tôi nghĩ đến là: vô dụng.

Ngoài ra, tôi không nhận được nhiều ảnh chụp màn hình trong tuần này và tôi không biết tại sao. Không có gì nổi bật đối với tôi khi tôi đã trải qua chúng. Nhìn bề ngoài, tập phim khá trì trệ.

Tất nhiên, Ligand là một con cú, tại sao tôi lại nghĩ rằng anh ấy là một con chim ưng vào tuần trước. Tất cả chúng tôi đều biết anh ấy là một con cú. Đó vẫn là một con cú thực sự sống lâu. Ngoài ra, tôi quên rằng Fushi không biết cô ấy là Tonari đã trưởng thành, điều này khiến hành động đầu tiên thực sự khó hiểu trong một thời gian ở đó. Không còn quan trọng nữa vì không còn Tonari nữa.

Có thật không? Sau tất cả những điều mù mờ đó, 40 năm tự miễn nhiễm với chất độc và bạn đi xuống trong vài giây đầu tiên, ngay lần đầu tiên bị đánh. Tôi rất muốn xem nhân vật này sẽ đi đâu và hóa ra, cô ấy sẽ không đi đâu cả! Một mặt, cần một số can đảm để làm điều này. Giới thiệu lại một nhân vật trong phần thứ hai sau một thời gian ngắn với tư cách là đồng minh tiềm năng duy nhất của nhân vật chính chỉ để giết họ ngay lập tức. Đó không phải là một câu chuyện yếu ớt và tôi miễn cưỡng tôn trọng nó. Nhưng tôi có phải là người duy nhất cảm thấy toàn bộ điều này hơi… phản khí hậu không? Cuối cùng, cô ấy không thể làm một điều gì chống lại một nokker thực sự, vô dụng.

Mặc dù vậy, tôi khá thích thú với cảnh này. Có những khoảnh khắc trực quan giáp với sự kinh hoàng ở đó. Mặc dù tôi biết đó không phải là trường hợp, một phần trong tôi nghĩ rằng cánh tay nokker kéo Hisame đi là một ám chỉ về Evil Dead. Đó là đối với tôi và đó là những gì quan trọng!

Nó cũng cho thấy tất cả những gì họ đã thiết lập trong tập đầu tiên. Thực sự thì mùa giải có thể dễ dàng bắt đầu ở đây thay vào đó nếu không có bất kỳ chất độc nào hoặc tiếp tuyến Tomari và chúng tôi sẽ không mất nhiều, theo cốt truyện. Nó gần như là vô ích.

Và Fushi đã làm gì trong suốt thời gian này, đang ngủ! Vô ích!

Được rồi, tôi sẽ dừng lại. Thay vào đó, hãy nói về những bổ sung truyền thuyết nhỏ kỳ lạ mà tôi nhận thấy. Khi Fushi biến thành Tonari và cuối cùng nhận ra cô ấy là ai, anh ấy đã tái bản cuốn sách mà cô ấy mang theo. Công bằng mà nói, ngay cả khi anh ấy không đăng ký nó, anh ấy có thể thấy nó, điều đó tốt. Nhưng cuốn sách đã viết trong đó. Fushi có thể tái tạo những thứ mà anh ấy chưa từng thấy miễn là chúng có mối liên hệ chặt chẽ với con người mà anh ấy đang mang hình dạng? Có phải anh ấy đã nhìn thấy bên trong cuốn sách từ lâu và chỉ những trang anh ấy nhớ được điền vào & Hay nó vô nghĩa và mỗi trang của cuốn sách đó đều giống như vậy Khách hàng rất quan trọng, khách hàng sẽ được khách hàng theo dõi,… Cá nhân tôi hy vọng đó là lựa chọn cuối cùng.

Ngoài ra, Fushi đã ăn nokker trong một thời gian. Tôi không chắc liệu điều đó có ám chỉ người ta thường ăn thịt người khi họ bị chiếm hữu hay không. Trong mọi trường hợp, nếu việc đề cập đến vấn đề chủng ngừa chất độc đó không phải là tất cả, thì liệu có tình huống nào mà Fushi được cứu vì anh ấy đã ăn quá nhiều nokker không? Hoặc một người có thể trở nên không thấm nước với chúng bằng cách ăn chúng? Tôi chỉ tò mò.

Hành động cuối cùng của tập phim là nơi mọi thứ nhặt được cho tôi. Tôi thích ý tưởng về một cuộc diễu hành không hồi kết của những hậu duệ của Hayase cố gắng quyến rũ Fushi. Tôi thích ý tưởng rằng những người bảo vệ đã trở nên giỏi trong công việc của họ đến mức Fushi trở nên béo và lười biếng (và vô dụng). Như tôi đã nói, Fushi béo là món tôi thích nhất trong tất cả các hình thức. Và tôi cũng thích việc Hayase sau nhiều thế hệ có người thừa kế là nam giới được đối xử như một sự rung chuyển lớn. Ít nhất, việc có con với Fushi sẽ gây khó khăn cho anh ấy, vì vậy họ sẽ phải tìm một động lực mới.

Có vẻ như mùa giải đã khởi đầu sai lầm. hy vọng chúng tôi đang trên một cuộn ngay bây giờ!

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *