Tình cảm vợ chồng bền chặt, không cần lo lắng về người thứ ba.

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt nhật ký

Trong phòng ngủ nếu treo những quả bầu có số lượng 1, 2, 3 hoặc 5 không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Ví như giúp tình cảm vợ chồng bền chặt, hòa thuận, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, quả bầu còn giúp hóa giải bệnh tật, tăng tài lộc, vì vậy bạn nên buộc một sợi dây đỏ vào bình sành rồi treo ở đầu giường. Treo 2 quả bầu ở hai bên đầu giường giúp tăng thêm vượng khí cho gia chủ và những người trong phòng.

Nếu ở nhà có trẻ hay quấy khóc, treo quả bầu ở đầu giường cũng giúp trẻ bớt quấy khóc và tránh được tà ma.

Đặt tiền xu

Nếu theo ngũ hành, kim tiền thuộc hành Kim nên có thể đặt trong phòng ngủ. Cũng giống như quả bầu, đặt tiền cổ trong phòng ngủ góp phần mang lại những điều tốt lành cho gia chủ và những người trong phòng.

Trước hết, tiền cổ có tác dụng thanh toán phí. Căn phòng đẹp cũng giúp tinh thần vợ chồng thoải mái hơn.

Theo phong thủy, tiền cổ có tác dụng cầu may mắn, mang lại vượng khí. Đặc biệt là giúp cuộc sống hôn nhân vợ chồng êm ấm, không lo tiểu nhân xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình.

Đặt một hình ảnh tình yêu ở phía Tây Nam của giường

Người xưa cho rằng uyên ương là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Thay vì mua bộ ga gối có hoa văn đó, bạn có thể mua một đôi uyên ương treo ở phía Tây đầu giường. Vợ chồng mỗi khi nhìn thấy sẽ có thêm niềm tin và năng lượng yêu thương. Ngay cả khi mâu thuẫn, chúng cũng nhanh chóng chữa lành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo một bức tranh tình yêu trong phòng ngủ. Theo phong thủy, bức tranh tình yêu là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc và hôn nhân bền chặt. Bức tranh mang ý nghĩa chúc phúc cho tình cảm vợ chồng mãi bền chặt.

Treo những bức tranh tình yêu ở đầu giường vợ chồng sẽ tạo nên sức mạnh của những lời chúc tốt đẹp giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, tránh ngoại tình trong hôn nhân.

Chỉ nên có 1 cái chăn trên giường

Ngoài việc bổ sung những vật dụng trên cho phòng ngủ, bạn cũng cần lưu ý loại bỏ những vật dụng thừa ra khỏi phòng. Chẳng hạn, chăn ga gối đệm vợ chồng chỉ nên có 1 chiếc vì nó tượng trưng cho sự sum họp, khiến tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Không nên đắp quá nhiều chăn sẽ tạo cảm giác chật chội, dễ sinh mâu thuẫn, cãi vã.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.