Tin tức Sân khấu Canada: Shin Ultraman

Anime - Manga
Rate this post


Tsuburaya đang mang đến siêu nhân Shin đến các rạp chiếu phim Canada vào tháng 1 này. Mô phỏng lại thương hiệu tokusatsu, bộ phim đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái. Sự ra mắt của nó ở Canada phản ánh sự ra mắt của nó ở Mỹ. Cả hai thị trường trước đây đều nhận được bản lồng tiếng Anh giới hạn người khổng lồ tính năng kép vào năm 2017.

siêu nhân Shin được đạo diễn bởi Shinji Higuchi từ kịch bản của Hideaki Anno, sau tác phẩm của họ vào năm 2016 Shin Godzilla. Cộng tác viên thường xuyên của Anno, Shiro Sagisu, đã tạo ra điểm số cho bộ phim.

Sự xuất hiện liên tục của các dạng sống khổng lồ không xác định được gọi là “Loài cấp S” đã trở nên phổ biến ở Nhật Bản. Vũ khí thông thường không có tác dụng với chúng. Sau khi sử dụng hết tất cả các lựa chọn khác, Chính phủ Nhật Bản đã ban hành Giao thức ngăn chặn loài cấp S và thành lập một đơn vị thực thi, được gọi là SSSP. Các thành viên được chọn cho đơn vị là: Thủ lĩnh Fumio Tamura (do Hidetoshi Nishijima thủ vai), Nhà chiến lược điều hành Shinji Kaminaga (do Takumi Saitoh thủ vai), Nhà vật lý không hạt Taki Akihisa (do Daiki Arioka thủ vai) và Nhà sinh học toàn cầu Yume Funaberi (Akari Hayami). Khi mối đe dọa của các Loài cấp S trở nên tồi tệ hơn, một người khổng lồ bạc xuất hiện từ bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất. Nhà phân tích Hiroko Asami (do Masami Nagasawa thủ vai) mới được bổ nhiệm vào SSSP để đối phó với gã khổng lồ này và hợp tác với Shinji Kaminaga. Trong báo cáo của Hiroko, cô ấy viết… “Ultraman (tên dự kiến), không rõ danh tính”.

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 11/1. Phim sẽ được chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh. Để mua vé, bấm vào đây: Cineplex (Dub/Sub) | Cột mốc (Lồng tiếng/Phụ).

Alberta

British Columbia

Manitoba

Newfoundland

Nova Scotia

Ontario

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cộng với ngày chiếu bổ sung, hãy theo dõi trang web chính thức để phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *