Tin tức sân khấu Canada: Inu-Oh | Tôi nhớ Bionix

Anime - Manga
Rate this post


GKIDS sẽ phát hành rạp chiếu chuyển thể của Hideo Furukawa’s Tales of the Heike: INU-OH tiểu thuyết trên các rạp chiếu phim chọn lọc của Canada trong tháng này. Tính năng hoạt hình đã ra mắt vào tháng 5 năm ngoái tại Nhật Bản và ra mắt ở Canada phù hợp với lần đầu ra mắt tại Hoa Kỳ.

Tales of the Heike: INU-OH được đạo diễn bởi Masaaki Yuasa tại Science SARU. Kịch bản được viết bởi Akiko Nogi và có phần điểm của Yoshihide Otomo.

Từ đạo diễn có tầm nhìn xa trông rộng Masaaki Yuasa, được IndieWire ca ngợi là “một trong những bộ óc sáng tạo nhất trong phim hoạt hình hiện đại”, là một vở opera nhạc rock xét lại về một siêu sao thế kỷ 14 có những bước nhảy đã đưa Nhật Bản trở thành cơn bão. Sinh ra trong một gia đình danh giá, Inu-oh mắc phải một lời nguyền cổ xưa khiến anh phải sống ngoài lề xã hội. Khi gặp nhạc sĩ mù Tomona, một linh mục biwa trẻ tuổi bị ám ảnh bởi quá khứ của mình, Inu-oh phát hiện ra khả năng khiêu vũ quyến rũ. Cặp đôi nhanh chóng trở thành đối tác kinh doanh và những người bạn không thể tách rời khi đám đông đổ xô đến các buổi hòa nhạc điện, lớn hơn cuộc sống của họ. Nhưng khi những người nắm quyền đe dọa chia tay ban nhạc, Inu-oh và Tomona phải nhảy và hát để khám phá sự thật đằng sau những món quà sáng tạo của họ. Với tạo hình nhân vật của Taiyo Matsumoto (Tekkonkinkreet, Ping Pong the Animation) và giọng hát truyền cảm của Avu-chan (Ong chúa) và Mirai Moriyama, INU-OH là một bài hát ca ngợi sức mạnh của âm nhạc và một tuyên bố mạnh mẽ về quyền tự do nghệ thuật của một trong những tài năng đặc biệt của phim hoạt hình.

Phim sẽ được chiếu độc quyền bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Để mua vé cho các suất chiếu (bắt đầu từ ngày 12 tháng 8), hãy nhấp vào đây.

Alberta

British Columbia

Manitoba

Nova Scotia

Ontario

Quebec

Saskatchewan

Ghi chú: Kiểm tra thành phố hoặc tỉnh địa phương của bạn để biết thông tin về các hạn chế, đóng cửa hoặc yêu cầu vắc xin của COVID-19.

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cùng với các ngày chiếu bổ sung, hãy chú ý theo dõi các trang Cineplex và Landmark cho bộ phim cũng như trang web của GKIDS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *