Tin tức lớn cho ‘The Devil is a Part-Timer!’ Những người hâm mộ như Anime dẫn đến bị bắt

Anime - Manga
Rate this post

Hình ảnh qua 3Hz

Đó là một tuần trọng đại đối với những người hâm mộ anime và khi nó tiếp tục, giờ đây chúng tôi có thêm nhiều tin tức về nội dung mới được đưa lên màn ảnh trên toàn cầu. Crunchyroll đang chuẩn bị thêm các bộ phim mới vào dịch vụ của mình trong khi tin tức lớn đã xuất hiện cho những người hâm mộ Quỷ làm việc bán thời gian!! Trên một lưu ý nghiêm trọng hơn, anime đã dẫn đến một vụ bắt giữ ở Nhật Bản. Đây là tất cả những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong anime trong 24 giờ qua.

Đội tên lửa Pokemon
Hình ảnh qua The Pokemon Company

Một người đàn ông ở Sapporo Nhật Bản đã bị bắt và bị buộc tội điều hành các trang web liên kết đến tài liệu anime vi phạm bản quyền. Cơ quan phân phối nội dung ở nước ngoài đã thông báo về vụ bắt giữ đã được báo cáo qua AnimeNewsNetwork vào đầu ngày hôm nay.

Cảnh sát nói rằng người đàn ông điều hành nhiều trang web bao gồm khoảng 2000 liên kết khác nhau đến các bộ anime đã được tải lên và lưu trữ bất hợp pháp bên ngoài Nhật Bản. Để kiếm tiền, người đàn ông bị cáo buộc đã chạy quảng cáo trên các trang của mình liên kết đến nội dung bất hợp pháp.

Trong khi anh ta không lưu trữ hoặc tải lên nội dung trên các trang web của mình, họ vẫn cố gắng đạt được khoảng hai triệu người truy cập mỗi tháng trên trang này và người khác với 1,3 triệu, nghĩa là người đàn ông có khả năng kiếm được khá nhiều tiền từ công việc kinh doanh này.

Quỷ làm việc bán thời gian!! Đặt cho phần tiếp theo vào năm 2023

Hình ảnh qua 3Hz

Người hâm mộ Quỷ làm việc bán thời gian!! Sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng trong năm mới, nhiều nội dung hơn từ loạt phim sẽ được đưa lên màn ảnh.

Nó đã được thông báo trên trang web chính thức của bộ phim rằng bộ truyện sẽ có phần tiếp theo vào năm 2023 và không chỉ vậy, người hâm mộ còn có cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra nhờ một áp phích quảng cáo mới. Bao gồm trong hình ảnh này là một nhân vật hoàn toàn mới có tên là Acieth Alla.

Như người hâm mộ đã biết, chương trình vừa phát sóng tập cuối cùng của mùa hai và bây giờ người hâm mộ có thể thư giãn khi biết rằng sự chờ đợi sẽ không còn lâu nữa. Nếu bạn chưa cập nhật chương trình, cả hai mùa của Quỷ làm việc bán thời gian!! có thể được phát trực tuyến ngay bây giờ trên Crunchyroll.

Fairy Tail, Giỏ trái cây phim hướng đến Crunchyroll vào tháng 10

Hình ảnh qua Crunchyroll

Nói về Crunchyroll, dịch vụ phát trực tuyến hôm nay đã thông báo về việc bổ sung sắp tới của hai bộ phim lớn. Người hâm mộ Fairy Tail sẽ rất vui khi biết điều đó Rồng khóc đang hướng đến dịch vụ cùng với Giỏ trái cây: Prelude. Cả hai bộ phim này sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 10.

Ban đầu ra mắt vào năm 2017, Rồng khóc là bộ phim thứ hai trong Fairy Tail nhượng quyền thương mại và một yêu thích của người hâm mộ. Nếu bạn vẫn đang tiếp tục xem qua bộ truyện, trước tiên bạn sẽ muốn đến với phần Avatar bắt đầu từ tập 276 trước khi xem bộ phim.

Ra mắt vào đầu năm nay, Giỏ trái cây: Prelude được đặt để có sẵn để phát trực tiếp lần đầu tiên vào tháng tới. Bộ phim là phần tiền truyện của phiên bản 2019 của anime Fruits Basket, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ thì có lẽ bộ phim này sẽ là điểm khởi đầu hoàn hảo để thử anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *