Tin tức Anime mới nhất: ‘Chainsaw Man’ chứng kiến ​​doanh thu tăng đột biến, loạt phim mới được tiết lộ từ người sáng tạo ‘One Punch Man’ và một mối tình anime được đưa ra ánh sáng

Anime - Manga
Rate this post

Hình ảnh qua MAP

Rất nhiều thời gian, phim hoạt hình Phần lớn thành công của nó là từ nguồn nguyên liệu manga, nhưng ngày nay kịch bản đã bị đảo lộn với một bộ anime nổi tiếng dẫn đến doanh thu bán vé cao ngất ngưởng cho manga mà nó chuyển thể.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của One Punch Man, bạn có thể muốn nghe về loạt phim mới mà nghệ sĩ ONE của họ đang thực hiện. Cuối cùng, nếu bạn có một chút tai tiếng, bạn có thể muốn nghe về mối tình kéo dài hàng thập kỷ mà diễn viên lồng tiếng cho một số bộ phim hoạt hình RẤT nổi tiếng đã tham gia. Hãy đọc để biết tất cả các diễn biến mới nhất trong thế giới anime.

Chainsaw Man doanh số bán manga tăng vọt sau khi anime ra mắt

người cầm cưa
Screengrab qua YouTube / IGN

Trong khoảng thời gian khoảng ba tuần kể từ khi Chainsaw Man anime bắt đầu, doanh số bán manga tài liệu nguồn của nó đã hoàn toàn khởi động, với con số mới nhất trên mỗi Crunchyroll là 18 triệu bản trên cả phương tiện vật lý và kỹ thuật số.

Trái ngược với con số gần đây nhất là 16 triệu, được báo cáo lần cuối cách đây ba tuần vào khoảng thời gian anime ra mắt, hai triệu bản đã được lưu hành kể từ khi cuộc phiêu lưu của Denji trong môi trường anime khiến người hâm mộ háo hức đọc trước và tìm hiểu tiếp theo . Với tốc độ này, sẽ không lâu nữa trước khi Chainsaw Man manga rõ ràng là hai triệu.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc kiểm tra anime để xem tất cả những gì ồn ào đang xảy ra và bạn không phải là người đọc truyện tranh nhiều, bộ truyện hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

One Punch Man nghệ sĩ thể hiện cái nhìn đầu tiên về loạt phim mới của anh ấy

Tín dụng: @versus__info / Twitter

Nghệ sĩ đằng sau One Punch Man Mob Psycho 100 đã lên Twitter để chia sẻ cái nhìn đầu tiên của họ về loạt phim mới mà họ đang thực hiện, có tiêu đề Đấu với.

Một tiền đề ngắn gọn cho Đấu với đã được chia sẻ, sẽ mô tả một giải đấu được thiết lập bởi Chúa tể Quỷ, nơi 47 anh hùng chống lại 47 con quỷ theo Comic Book. Nghe có vẻ khá rad, nếu chúng ta tự nói như vậy.

Nếu cộng đồng manga và anime yêu thích One Punch Man Mob Psycho 100 là bất kỳ chỉ số nào về chất lượng công việc của ONE, hãy chú ý theo dõi điều này – nó chắc chắn sẽ thành công.

Naruto Jojo’s Bizzare Adventure diễn viên lồng tiếng bị loại vì mối tình kéo dài hàng thập kỷ

Takahiro Sakurai ngoại tình
Tín dụng: David Production

Takahiro Sakurai, diễn viên lồng tiếng Nhật Bản và cá tính đài các, đã thừa nhận có liên quan đến một mối tình kéo dài một thập kỷ, sau khi chỉ mới tiết lộ rằng anh đã kết hôn với một nữ diễn viên lồng tiếng trong hai mươi năm qua.

Sakurai đã hẹn hò với một người phụ nữ được gọi là ‘A-ko’, người đang làm việc trong chương trình radio của nam diễn viên trong suốt thời gian đó. A-ko đã phải nhập viện vì bị sốc khi nghe tin này.

Sakurai có một sơ yếu lý lịch được trang trí khá đẹp khi nói đến nhân vật mà anh ấy cho mượn giọng nói của mình, bao gồm Cloud Strife từ các dự án trước đây Final Fantasy VII: Advent Children, phiền bạn.

Với rất nhiều vai trò nổi tiếng dưới thời của anh ấy, sẽ rất thú vị khi xem điều này ảnh hưởng như thế nào đến vị thế và các vai trò tiềm năng trong tương lai của Sakurai, bao gồm cả việc anh ấy tham gia vào các giải được mong đợi trên toàn cầu Final Fantasy VII: Tái sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *