Tiết lộ những tiêu chí đánh giá phong thủy nhà ở có thể bạn quan tâm?

Bất Động Sản
Rate this post

Áp dụng một số tiêu chí đánh giá phong thủy nhà ở để có thêm thông tin cụ thể

Phong thủy là một phương pháp nghiên cứu truyền thống lâu đời, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống con người và thường dựa trên nguyên lý âm dương, ngũ hành. vật lý. Vì vậy, ngày nay người ta tìm đến phong thủy như để tìm và chọn cho mình một nơi an cư lạc nghiệp.

Theo đó, dù chọn đất hay chọn nhà cũng nên chọn nơi thông gió tốt, gió thổi không quá mạnh vì như vậy sẽ khiến tài lộc bị thổi bay, không thể tụ vào nhà.

Một ngôi nhà có phong thủy tốt cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thông thoáng sẽ dễ sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

    Mọi người có thể quan sát xung quanh nhà về vệ tinh, dây điện hàng xóm và nhiều tiêu chí khác

Mọi người có thể quan sát xung quanh nhà về vệ tinh, dây điện hàng xóm và nhiều tiêu chí khác

Bạn cần đề phòng vệ tinh, dây điện nhà hàng xóm, cột điện ngoài đường, chóp nhà thờ đi đúng hướng trước cửa nhà – những thứ này được coi là “sát tinh”.

Bên cạnh đó, những ngôi nhà xung quanh được xây dựng san sát nhau. Các góc nhọn của các tòa nhà khác được coi là sát khí, khiến gia đình ngày càng bất ổn.

Trong phong thủy nhà ở, nhà khuyết góc đồng nghĩa với việc nhân khẩu thiếu và đôi khi tài vị của gia chủ trong nhà ngày càng tán loạn, thậm chí không có quyền lực, gặp nhiều trắc trở, sức khỏe ngày càng sa sút. .

    Hãy xem ngôi nhà bạn đang ở có một góc khuất nào không

Hãy xem ngôi nhà bạn đang ở có một góc khuất nào không

Do đó, bạn có thể căn cứ vào những điều trên để phần nào biết được phong thủy trong không gian sống của gia đình mình có thực sự tốt hay không. Tuy nhiên, phong thủy không phải là một yếu tố đơn lẻ mà nó là sự tổng hòa của địa thế cũng như địa hình xung quanh nhà ở, hướng gió, mồ mả, dòng nước, cách bố trí không gian xây dựng và nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết thì bạn có thể tìm đến Các Chuyên gia Phong thủy uy tín.

    Thầy Kim Giao Tử được đánh giá cao trong lĩnh vực khoa học phong thủy

Thầy Kim Giao Tử được đánh giá cao trong lĩnh vực khoa học phong thủy

Hiện nay, một trong những chuyên gia phong thủy nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều gia chủ, chủ đầu tư, nhà thầu bất động sản,… có thể kể đến Kim Giao Tử (tên thật là Đinh Bá Lân -). pháp danh Thích Quảng Mẫn) – Thầy phong thủy giàu kinh nghiệm về khoa học âm dương ngũ hành, Bát trạch, Loan đầu, Kinh dịch, Huyền Không Phi tinh. Hàng ngày, anh là chuyên gia đi khắp nơi giúp các gia đình chọn được những lô đất, căn nhà tốt để thuận tiện về mọi mặt.

Từ nhỏ, thầy Kim Giao Tử đã có niềm đam mê với văn hóa phương Đông, thích tìm hiểu về kiến ​​trúc cổ, thích đọc sách về pháp thuật, phong thủy,… những tháng ngày du học ở Trung Quốc để luyện phép.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng cùng với niềm đam mê và tâm huyết của mình, đến nay, thầy Kim Giao Tử đã sở hữu một cuốn sách về các câu thần chú phong thủy, bùa chú chiêu tài đã và đang dày công sưu tầm. thu hút sự chú ý của nhiều người

    Thầy Kim Giao Tử phân tích cho gia chủ hướng nhà hợp phong thủy

Thầy Kim Giao Tử phân tích cho gia chủ hướng nhà hợp phong thủy

Theo đó, kết hợp kiến ​​thức sâu rộng cùng khả năng tiếp thu kiến ​​thức cũng như nghiên cứu phong thủy nhanh nhạy nên khả năng xem phong thủy đất đai, nhà cửa, quý thầy được nhiều gia chủ, doanh nghiệp, ngân hàng đánh giá cao. , trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà riêng của các vị lãnh đạo,… được like và lan truyền rộng rãi.

Ngoài ra, thầy Kim Giao Tử còn được mọi người đánh giá cao về tài xem phong thủy nhà ở trước khi mua, thiết kế xây dựng, hoạch định phong thủy xây nhà mới v.v.

Với những chia sẻ trên đây về phong thủy nhà ở, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc xem phong thủy để an tâm cũng như tự tin trong cuộc sống. Và nếu bạn muốn được thầy Kim Giao Tử giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Leave a Reply

Your email address will not be published.