Tiết lộ ngày phát hành Huyết chiến Ngàn năm

Anime - Manga
Rate this post

Nó sẽ không lâu nữa trước khi Bleach: Huyết chiến Ngàn năm là ở đây, và tất cả mọi con mắt đều được đào tạo về anime trước khi ra mắt. Rốt cuộc, bộ truyện đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 10, và nó sẽ là một trong số những bộ phim khiến cho mùa thu này trở thành một bộ phim phải xem đối với người hâm mộ. Và nếu một báo cáo mới xuất hiện, thì Chất tẩy trắng cuối cùng đã tìm thấy một ngày phát hành cho chính nó!

Qua Nhật Bản, một tuyên bố mới từ Tominaga đã được phát trực tiếp và đạo diễn đã xác nhận khi Chất tẩy trắng sẽ trở lại TV. Chương trình dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 10 tháng 10. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc nửa đêm tại Nhật Bản để tránh bị kiểm duyệt quá mức. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng về bạo lực và máu me với bản phát hành mới này, thì – bạn thật may mắn!

Bạn có thể thấy, Chất tẩy trắng đã có thể phát hành vào đầu tháng 10 như đã hứa, vì vậy chỉ còn hơn một tháng nữa là anime sẽ được phát hành trực tiếp. Bây giờ, câu hỏi lớn đối với những người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản là bộ phim sẽ phát sóng như thế nào.

ĐỌC THÊM: Series mới của Bleach sẽ chết trên cây nho nếu không có Simulcast | Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Khởi động Tiếp thị với Nghệ thuật Ichigo Mới | Bleach: Huyết chiến Ngàn năm thông báo công chiếu tại Mỹ

Là một ngành công nghiệp, anime đã trở nên phụ thuộc rất nhiều vào việc phát trực tuyến khi tiếp cận người hâm mộ toàn cầu. Các trang web như Crunchyroll và Hulu đã hoàn thiện các bản phát hành simulcast của họ khi họ mang đến các tập mới cho người hâm mộ cùng lúc chúng được phát trực tiếp tại Nhật Bản. Nhưng càng muộn, các báo cáo đã gợi ý Chất tẩy trắngchương trình mới của có thể không được phát trực tiếp. Các tin đồn tiếp tục xoay quanh việc anime chuyển sang Disney +, công ty vẫn chưa phát sóng anime, và tất nhiên, đó là một tin xấu đối với người hâm mộ ở khắp mọi nơi.

Còn bây giờ, người hâm mộ sẽ phải chờ xem thế nào Chất tẩy trắng đi xuống. Nếu loạt phim mới tham gia Disney + vào mùa thu năm nay, dịch vụ sẽ làm tốt việc mô phỏng anime thay vì phát hành bừa bãi. Nếu người hâm mộ không thể truy cập chương trình như những bộ anime nổi tiếng khác, cuộc chiến chống vi phạm bản quyền của ngành sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều, và Chất tẩy trắngSự trở lại của đã lâu lắm rồi. Khán giả đã chờ đợi một thập kỷ để Ichigo trở lại truyền hình, và tại thời điểm này, người hâm mộ không đáng phải trì hoãn thêm nữa.

Bạn sẽ theo dõi Chất tẩy trắng khi nào anime mới của nó được phát hành? Tất cả các bạn có bị cuốn vào bộ truyện không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới hoặc đánh giá tôi trên Twitter @MeganPetersCB.

Leave a Reply

Your email address will not be published.