Tiết lộ chuyển thể anime My Cluless First Friend

Anime - Manga
Rate this post

Tiết lộ chuyển thể anime My Cluless First Friend

người bạn đầu tiên không biết gì

Một anime chuyển thể đang được thực hiện cho Taku Kawamura Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi manga, sẽ đến vào khoảng năm 2023. tài khoản Twitter chính thức được phát trực tiếp cùng với đoạn giới thiệu trêu ghẹo, hình ảnh và thông tin về dàn diễn viên chính và nhân viên.

Hãy bắt đầu với quảng cáo và hình ảnh:

Ngoài ra còn có một minh họa chúc mừng đặc biệt của tác giả Taku Kawamura:

Shigenori Kageyama (Himawari!) đang chỉ đạo Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi anime, với Takafumi Hoshikawa (Cô gái cách mạng Utena) và Shogo Yasukawa (Đao phủ và cách sống của cô ấy) về sáng tác sê-ri, Chikashi Kadekaru (JUNI TAISEN: CUỘC CHIẾN CUNG ĐẠO) về thiết kế nhân vật và Toshio Masuda (naruto) soạn nhạc cho sản xuất Studio Signpost.

Các diễn viên được tiết lộ cho đến nay bao gồm Konomi Kohara trong vai Akane Nishimura:

Và Shizuka Ishigami trong vai Taiyou Takada:

Truyện tranh của Kawamura đã được đăng trên các trang của Square Enix Gangan Joker hàng tháng kể từ năm 2018, và Square Enix Manga sẽ xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh với tập đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

Tóm tắt:

Các đối thủ thu hút khi một anh chàng vui vẻ gặp gỡ hoa tường vi thường trú trong lớp mới của anh ta trong loạt phim hài học đường xen kẽ cuộc sống ấm áp này!

Một cô bé lớp năm cô đơn, ảm đạm là mục tiêu bị các bạn cùng lớp bắt nạt và trêu chọc không ngừng—nghĩa là, cho đến khi một đứa trẻ mới xuất hiện. Takada thân thiện không biết gì vì anh ấy có ý tốt, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy sở hữu khả năng ma thuật để bắt đầu lôi kéo “Thần chết” Nishimura ra khỏi vỏ bọc của mình. Khi các học sinh tiểu học cùng nhau trải nghiệm tất cả niềm vui của một mùa hè thời thơ ấu—từ đi bể bơi, hái hoa hướng dương đến xem pháo hoa—một tình bạn khác thường nảy nở!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *