Tiết lộ 028 là mạng gì và những ý nghĩa phong thủy của đầu số 028

Bất Động Sản
Rate this post

Sim đầu số luôn là điều mà nhiều người quan tâm khi chọn mua sim hoặc khi nhận được những cuộc gọi từ những số không rõ nguồn gốc. Vậy bạn có biết đầu số 028 là mạng gì không? Hãy cùng Sforum tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này qua những thông tin hữu ích trong bài viết ngay dưới đây.

Bạn bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một số không xác định có đầu số 028 và bạn đang tò mò muốn biết 028 là mạng gì và ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

028 là mạng gì? Đầu số 028 ở đâu?

Khi nhìn thấy đầu số 028, nhiều người thường nghĩ rằng đây là đầu số di động. Thực chất, 028 không phải là đầu số của sim di động, đây chính xác là mã vùng điện thoại cố định (cố định) của TP.HCM.

028 là mã vùng mới thay thế cho mã vùng cũ của TP.HCM 08 ngày 17/06/2017. Như vậy, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “028 là mạng gì?” sau đó phải không?

028 là mạng gì?  Đầu số 028 ở đâu?

Ý nghĩa của đầu số 028 theo phong thủy

Tuy không phải là đầu số sim di động thông thường nhưng đầu số 028 cũng mang trong mình những ý nghĩa phong thủy rất lớn. Để thấy rõ điều này, chúng ta cùng đi vào phân tích ý nghĩa của 3 con số cơ bản trên.

  • Số 0 là con số đầu tiên và số 0 còn mang ý nghĩa của sự sinh sôi, sự khởi đầu mới. Con số 0 cũng chỉ được tạo ra bởi một nét liền mạch và khép kín duy nhất nên nó còn là biểu tượng của sự trọn vẹn, đủ đầy.
  • Số 2: Nói đến số 2, người ta thường nghĩ đến hai nửa, hay một cặp, một cặp. Đây là những thứ gắn liền với tình yêu nên con số này tượng trưng cho hạnh phúc và sự sum vầy. Đồng thời, nó còn là biểu tượng của sự cân bằng và hài hòa.
  • Số 8: Là con số được yêu thích trong nhiều lĩnh vực như chọn sim, biển số xe,… Số 8 được coi là biểu tượng của tài lộc, may mắn và tiền tài. Con số 8 còn được đọc là “Bát”, có phiên âm gần giống chữ “Phát”, đây cũng là lý do khiến con số này được ưa chuộng đến vậy.

Ý nghĩa của đầu số 028 theo phong thủy

Chỉ với ba đầu số đơn giản nhưng đầu số 028 đã thể hiện được ý nghĩa phong thủy to lớn mà nó mang lại. Đầu số 028 cũng là niềm hy vọng của người dân TP.HCM, cầu chúc cho công việc làm ăn phát đạt, ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.

Một số số điện thoại bàn thuộc dãy 028 tại TP.

Như đã nói ở trên, 028 là mã vùng của TP.HCM. Dưới đây là một số số điện thoại bàn thuộc dãy số 028 của một vài doanh nghiệp tại TP.

  • 0282: Đây là đầu số máy bàn cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhưng hiện đã được chuyển giao cho Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.
  • 0283: Là số điện thoại bàn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT tại TP.
  • 0286: Đây cũng là một số đầu máy bàn khác của nhà mạng Viettel tại TP.HCM.
  • 0287: Là số điện thoại cố định đầu tiên của 3 nhà mạng gồm: FPT, CMC và Indochina Telecom chạy trên hạ tầng Internet tại TP.HCM.
  • 0289: Số điện thoại cố định tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh của nhà mạng Gtel, viết tắt của Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu – Gtel Mobile Jsc.

Một số số điện thoại bàn thuộc dãy 028 tại TP.

Kết thúc

Như vậy Sforum đã giúp bạn trả lời câu hỏi 028 là mạng gì, cùng những thông tin thú vị về đầu số đặc biệt này. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích.

MUA SIM VIETTEL DỮ LIỆU KHỔNG LỒ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.