Tiết kiệm 80.000 vàng trong Thế giới khác cho Ngày nghỉ hưu của tôi Anime

Anime - Manga
Rate this post

Tiết kiệm 80.000 vàng trong Thế giới khác cho Ngày nghỉ hưu của tôi Anime

tiết kiệm 80.000 vàng

Vào tháng 10, chúng tôi nhận được tin rằng Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu anime sẽ giảm vào tháng 1, và bây giờ ngày đó đã bị thu hẹp hơn nữa. Theo trang web chính thức của anime, bộ phim chuyển thể từ bộ light novel của FUNA sẽ chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1.

Trước mắt, hai tập đầu tiên sẽ được chiếu sớm tại rạp Shinjuku Wald 9 ở Tokyo vào ngày 20 tháng 12, với dàn diễn viên sẽ tham dự.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime do Hiroshi Tamada làm đạo diễn, với kịch bản của Akihiko Inari và sản xuất hoạt hình bởi Felix Film.

Đây là cách Kodansha USA mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, Mitsuha rơi xuống một vách đá và được chuyển đến một thế giới kiểu châu Âu thời trung cổ! Sau cuộc chạm trán suýt chết với bầy sói, cô nhận ra rằng mình có thể dịch chuyển giữa hai thế giới—thế giới này và thế giới của chính cô. Tận dụng khả năng này, Mitsuha quyết định sống ở cả hai thế giới và tính toán rằng cô ấy sẽ cần 80.000 đồng tiền vàng để có thể nghỉ hưu! Mitsuha bây giờ phải nghĩ ra nhiều cách khác nhau để thu thập tiền vàng của mình!

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *