Tiền vào ào ào nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa ít ai biết

Bất Động Sản
Rate this post


Khi kê giường ngủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng bản mệnh vì hướng tốt sẽ tập trung sinh khí, giúp bạn ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Giường ngủ không chỉ là nơi để con người nghỉ ngơi, thư giãn, phục vụ cuộc sống hàng ngày mà còn là một phần rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ, đặc biệt là vị trí của giường ngủ. Nếu biết cách bố trí giường ngủ hợp với mệnh của gia chủ và ở những vị trí thuận lợi, tài lộc sẽ “ầm ầm”.


1. Hướng giường ngủ hợp mệnh.

Khi kê giường ngủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng bản mệnh vì hướng tốt sẽ tập trung sinh khí, giúp bạn ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Theo phong thủy giường ngủ, gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

2. Những vị trí cần tránh khi đặt giường ngủ trong phòng

– Kê đầu giường không sát tường, kê đầu giường giữa phòng.: Giường được để giữa phòng và đầu giường. nghịch hành, tức là “không có gì”, không có chỗ dựa, không có chỗ ở sẽ dẫn đến cát khí nhiều và ít, không gian phòng ngủ quá manh mún gây nhiều bất lợi cho gia chủ.

– Đặt giường đối diện và thẳng hàng với cửa ra vào: Đây được gọi là “vị trí chết chóc” trong phong thủy vì âm khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm đến sức khỏe và hủy hoại công danh của gia chủ.

Tiền trong amp; # 34; roaramp; # 34;  nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 3

Trong trường hợp này, gia chủ nên di chuyển giường ngủ, không nên để giường ngủ và cửa thẳng hàng. Nếu không thể di chuyển giường thì việc quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng là một giải pháp.

Đặt giường ở nơi có quá nhiều đồ đạc lộn xộn: Ba mặt của giường là nơi tụ khí, là không gian để khí lưu thông tốt nên chú ý không nên kê đồ đạc lung tung, tránh cản trở vượng khí, không tụ khí. Vì vậy, khi sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

– Đặt giường dưới cửa sổ: Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu đặt giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự che chở, nâng đỡ, đồng thời kiểu giường này còn mất đi nguồn sinh khí quan trọng vì năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi phòng.

Trong trường hợp phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, bạn cần treo một tấm rèm vải dày và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

Tiền trong amp; # 34; roaramp; # 34;  nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 4

Nếu kê giường được dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện được tài vận, mời gọi công việc làm ăn nhiều hơn. cơ hội đến với bạn.

3. Sử dụng thêm vật phẩm phong thủy để thu hút nhiều tài lộc

Tiền trong amp; # 34; roaramp; # 34;  nhờ cách kê giường ở vị trí đắc địa mà ít người biết - 5

Bạn có thể đặt thêm các loại bát / bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền xu cổ hoặc một hộp đựng đồ trang sức hoặc kim loại quý, đá quý dưới gầm giường để cải thiện giấc ngủ, cũng như kiểm soát của cải, tạo ra nhiều của cải.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tien-bac-vao-am-am-nho-co-cach-ke-giuong-ngu-o-vi -…

7 loài cá phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, giúp gia chủ gặt hái tài lộc

Đây là những loài cá phong thủy, nuôi trong nhà giúp gia chủ có sự nghiệp hưng thịnh, tài lộc nở rộ

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.