Tiền vàng mang lại bình an, tài lộc cho gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

Tiền vàng là vật phẩm phong thủy mang lại bình an, tài lộc cho gia chủ. Bài viết này xin chia sẻ đến bạn đọc ý nghĩa của tiền vàng, hợp với tuổi nào, mệnh nào cũng như cách phát huy hết tác dụng phong thủy của nó.

Đồng tiền vàng là gì?

Tiền vàng là vật phẩm phong thủy mang lại bình an, tài lộc cho gia chủ. Tiền vàng mã được sử dụng nhiều trong các dịp đầu năm mới để mang đến một năm mới an khang, tràn đầy tài lộc. Khi sử dụng tiền vàng để trang trí trong gia đình mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Ý nghĩa phong thủy của tiền vàng

Đây là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn với quan niệm tài lộc, phú quý luôn đồng hành cùng mọi thành viên trong gia đình.

Đồng vàng trang trí đầu năm mới với mong muốn có một năm thành công, sự nghiệp may mắn, cuộc sống sung túc. Như trong phong thủy nhà ở, tiền vàng tạo ra năng lượng tốt trong gia đình.

Có thể xem như một đồng tiền may mắn xua đi những điều xui xẻo hay những tai ương bí ẩn. Vì vậy khi để tiền vàng trong nhà là giải pháp để xua đi những điều bất an cho các thành viên trong gia đình.

Đồng tiền vàng này không bị phai màu khi sử dụng lâu ngày nên khi treo đồng tiền trong nhà mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà. Cũng như mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cho mọi thành viên trong gia đình.

Tiền vàng hợp với tuổi nào, mệnh gì?

Đồng tiền vàng được thiết kế bên trong thường có hình vuông ở giữa, mang ý nghĩa giao thoa của đất trời.

Tiền vàng phong thủy sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc, con đường thăng tiến cũng như mang lại nhiều may mắn cho bạn. Mỗi đồng xu phù hợp với những người phân tích và độ tuổi khác nhau và mang những ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người.

Tiền vàng phong thủy hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ, khi mang theo đồng tiền vàng phong thủy bên mình sẽ mang lại may mắn, tăng cường vận may, giúp công việc thuận lợi. Ngoài ra, nó còn giúp bạn trấn thủ hung khí, giải trừ hung khí, ngăn chặn những kẻ có âm mưu bất chính.

Nếu bạn mệnh Thủy thì không nên dùng tiền vàng phong thủy, vì màu vàng tương khắc với mệnh Thủy. Việc đeo màu tương khắc với mệnh của mình sẽ gây phản tác dụng, gây phiền toái cho bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tiền vàng phong thủy hợp với người tuổi Tý, mệnh Thổ, tuổi Sửu, Ngọ, Thân. Nhưng kỵ với tuổi Dần, Mão, Dậu, Tuất. Vì vậy, khi mua bạn cần chú ý chọn mua những đồng tiền phong thủy bằng vàng hoặc bạch kim để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mình.

Tiền vàng nên đặt ở đâu để mang lại may mắn, phú quý?

Đồng vàng Bạn có thể đặt nó ở phòng khách trong gia đình. Vừa dùng để trang trí tạo không gian sang trọng vừa giúp hút tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn được đặt trong phòng làm việc giúp công việc thuận lợi, kiếm được nhiều tiền.

Khi treo tiền vàng nên treo ở hướng Tây Bắc trong phòng khách vì hướng này tượng trưng cho của cải từ trên trời rơi xuống.

Bạn cần lưu ý khi treo tiền vàng, không nên treo ở những nơi ẩm ướt, bẩn thỉu hoặc những nơi thiếu ánh sáng. Bạn cũng có thể để một đồng tiền vàng trong một cuốn sách hay hoặc để trên bàn máy tính khi làm việc và học tập đều rất tiện lợi.

Tiền vàng phong thủy giá bao nhiêu?

Tiền vàng phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, vàng,… nên có nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Tiền vàng phong thủy có giá từ vài chục nghìn đến hàng triệu USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *