Tiến độ của Bãi biển Venezia được thực hiện như thế nào?

Bất Động Sản Nhà Đất
Rate this post

Khu dân cư & Khu nghỉ dưỡng sang trọng Bãi biển Venezia Hồ Tràm Bình Châu được khởi công xây dựng từ tháng 2/2021, nằm trên con đường nghỉ dưỡng “triệu đô” với tiềm năng phát triển lớn. Với tổ hợp thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, sở hữu lâu dài hơn 93% sản phẩm. Đây là dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư bất động sản, vậy tiến độ triển khai dự án như thế nào? Khi nào hoàn thành?… Cùng theo dõi bài viết để biết câu trả lời nhé!

Một góc triển khai dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Toàn cảnh khu vực triển khai dự án Bãi biển Venezia

Với vị trí khá bằng phẳng, hơi dốc hướng biển, dự án Khu dân cư & Khu nghỉ dưỡng sang trọng Bãi biển Venezia được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Thích hợp phát triển dịch vụ, vui chơi giải trí và du lịch biển. Ngoài ra, đây được coi là vị trí mang lại sự thuận lợi, hỗ trợ tốt cho các nhà thầu và đơn vị triển khai xây dựng.

Và điều tuyệt vời hơn cả là khí hậu nơi đây dù nằm ở vùng biển nhưng ít chịu tác động từ thiên nhiên. Khí hậu ôn hòa nắng nóng quanh năm giúp quá trình thi công đảm bảo tiến độ, hoàn thành tốt và đúng thời hạn mục tiêu đề ra.

Song song với việc đẩy nhanh tiến độ dự án, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn phát triển. Dự kiến, cơ sở hạ tầng và giao thông sẽ được hoàn thiện cùng với thời gian dự án đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển và được khai thác triệt để trong tương lai. Điều này cũng kéo theo sự phát triển và thay đổi lớn của thị trường bất động sản nơi đây, cơn sốt đất nền nở rộ tạo nên sự năng động cho thị trường bất động sản.

Tiến độ của Bãi biển Venezia được thực hiện như thế nào?

Toàn cảnh tiến độ xây dựng của dự án ven biển Venezia

Tiềm năng phát triển vượt trội của Hồ Tràm – Bình Châu

Sau khi dự án Khu dân cư & Khu nghỉ dưỡng sang trọng Bãi biển Venezia Khi hoàn thành, chắc chắn đây sẽ là khu thương mại, dịch vụ, du lịch thu hút không chỉ giới đầu tư bất động sản mà còn cả du khách thập phương. Lợi thế nằm ở vị trí trung tâm nên việc di chuyển từ resort đến các địa điểm nổi tiếng khác không còn là nỗi sợ hãi hay e ngại của du khách. Thời gian di chuyển từ Resort đến khu du lịch Bình Châu, sân golf, casino,… khoảng 10 đến 15 phút.

Dự án Venezia Beach đã triển khai đến đâu rồi?

Với mục tiêu hoàn thành dự án trong thời gian bàn giao đã định, chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt đã chủ động sàng lọc và lựa chọn tỉ mỉ đội ngũ thi công. Để có một dự án thành công, diễn ra đúng tốc độ, cần phải có một đội ngũ có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt tình hoàn thành tốt công việc, có trách nhiệm và đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. , an toàn.

Nằm trong hạng mục quy hoạch và phát triển dự án, hai tuyến đường Da Vinci và đường Pavarotti là hai tuyến đường trọng điểm, được ưu tiên xây dựng. Hiện cả hai tuyến đã được triển khai bước đầu, đang được xây dựng với tốc độ nhanh và đã đạt được mục tiêu đề ra trước đó.

Tiến độ của Bãi biển Venezia được thực hiện như thế nào?

Công trình xây dựng nhìn từ trên cao

Bên cạnh đó, trên đường Da Vinci, 5 căn shophouse đã dần hoàn thiện phần móng, 4 căn Garden House gần như đã hoàn thiện phần móng và đang đổ cột bê tông. Đồng thời, năm căn hộ thông tầng đã hoàn thành phần móng và năm căn hộ đơn lập đã hoàn thành chỉ tiêu hoàn thiện phần móng, đang tiến hành thi công cột bê tông.

Đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục quan trọng

Sau khi hoàn thành các hạng mục này, đội thi công sẽ triển khai các công đoạn tiếp theo. Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công trình đảm bảo tốc độ của chủ đầu tư.

Những hạng mục cuối cùng được tổng thầu đến từ miền Trung triển khai với tinh thần nhanh nhất, hoàn thành sớm trước thời điểm diễn ra lễ hội ẩm thực F&B. Theo nguồn tin, ngày hội ẩm thực sẽ là ngày cắt băng khánh thành văn phòng của Khu dân cư & Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bãi biển Venezia.

Với mục đích đưa khách hàng đến gần hơn với các công trình, văn phòng của chúng tôi Khu dân cư & Khu nghỉ dưỡng sang trọng Bãi biển Venezia sẽ trưng bày các mẫu sản phẩm đang thi công hoặc các sản phẩm đang bán. Điều này giúp khách hàng, nhà đầu tư bất động sản có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm của Venezia Beach. Nhìn vào các mô hình và sản phẩm được trưng bày, khách hàng cũng như nhà đầu tư sẽ thấy rõ hơn về trục đường lớn của dự án.

Tiến độ của Bãi biển Venezia được thực hiện như thế nào?

Mô hình dự án Venezia Beach Luxury Residences & Resort

Mọi thông tin về tiến độ của dự án Khu dân cư & Khu nghỉ dưỡng sang trọng Bãi biển Venezia Chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất. Với chủ đầu tư uy tín như Danh Việt, dự án sẽ sớm hoàn thành và thành công hơn cả mong đợi.

Hiện tại, An Lộc Điền là đối tác phân phối chiến lược của dự án Venezia Beach. Với sự tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lâu năm giúp khách hàng lựa chọn Địa ốc phù hợp với nhu cầu ở và đầu tư, An Lộc Điền cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quy trình mua bán thông minh và có lợi nhuận cao, dựa trên sự kết hợp của công nghệ hiện đại và các chuyên gia tư vấn. Địa ốc Đứng đầu.

  • Địa chỉ nhà: Hẻm 45D, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Số điện thoại: 0945617777
  • E-mail: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.