Thủy Tiên đột nhập phòng ngủ của Quang Linh Vlog

Bất Động Sản
Rate this post

Sau chuyến từ thiện tại Angola, Hoa hậu Thủy Tiên đã chiếm được cảm tình của khán giả với hành động nhân đạo xây giếng nước sạch cho người dân châu Phi. Bên cạnh hàng loạt hoạt động nhân ái, người hâm mộ người đẹp còn nhiệt tình đẩy thuyền cho cô và Youtuber Quang Linh. Những cử chỉ thân mật hay ánh mắt cặp đôi dành cho nhau đều trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, Hoa hậu Thủy Tiên đã đăng tải một đoạn video trên Youtube cá nhân với nội dung “đột nhập” vào nhà Quang Linh khiến fan của cặp đôi “ngất lên ngất xuống” vì độ tình tứ của cả hai.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh làm Vlog, sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi em' Ảnh 2
Kể từ khi sang Châu Phi cùng đội của Quang Linh, Thủy Tiên có vẻ chăm chỉ đăng vlog hơn bình thường.

Người đẹp sinh năm 1998 giới thiệu khu vực trước nhà Quang Linh. Cô còn nói thêm một câu rằng do lịch trình dày đặc với một số vấn đề nên tối nay cô phải ở nhà Youtuber.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh làm Vlog sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi em' Ảnh 3

Khi đến thăm phòng ngủ của em trai, nữ hoàng đã phải khen ngợi rằng tuy là phòng nam nhưng khá gọn gàng và ngăn nắp. Quang Linh cho biết phải thuê người giúp việc thì không gian mới sạch sẽ như vậy.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh Vlog sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi em' Ảnh 4

Cuối clip, cô nàng còn hỏi Quang Linh một câu hài hước: “Tại sao anh tạo TikTok mà chỉ theo dõi em vậy?” Khiến anh chàng rơi vào tình trạng “chín mặt xấu hổ” không nói nên lời.

Thủy Tiên đột nhập vào phòng ngủ của Quang Linh Vlog sẵn sàng hỏi: 'Tại sao chỉ theo dõi em' Ảnh 5

Hiện tại, Thùy Tiên đã tạm biệt Quang Linh và ê-kip tại Angola, người đẹp tiếp tục bay sang Châu Âu để thực hiện sứ mệnh của đương kim Miss Grand International. Những ngày gắn bó với team Quang Linh tuy khá ngắn nhưng có vẻ đây sẽ là một kỷ niệm từ thiện khó quên trong thời gian cô cầm quân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.