Thủy Tiên có phải là động thái khiến Nam Em dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt?

Bất Động Sản
Rate this post

Nam Em và Thủy Tiên là những cái tên quen thuộc tại Việt Nam. Cả hai đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nhiều tài lẻ và khả năng trình diễn ấn tượng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Nam Em đã có những phút chia sẻ về hành trình chinh chiến tại Miss World Vietnam 2022. Theo đó, khi được hỏi về động lực quyết tâm tham gia đấu trường nhan sắc. Một lần nữa, câu trả lời đơn giản của Nam Em khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Thủy Tiên khi mới đi thi đã không được ủng hộ và có nhiều bình luận trái chiều. Tôi thấy tâm lý của cô ấy rất khó vượt qua, nếu không muốn nói là đã bỏ cuộc giữa chừng. Thủy Tiên ngày nào tỏa sáng như một viên ngọc quý đúng chỗ …. Vô tình tôi trở thành fan của Thủy Tiên lúc nào không biết.“.

Nam Em cũng chia sẻ, cô rất ngưỡng mộ Thủy Tiên vì nàng hậu luôn mang trong mình nguồn năng lượng sống tích cực.

Thủy Tiên là động lực để Nam Em dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022?  Ảnh 2
Hoa hậu Thủy Tiên luôn nở nụ cười thường trực trong chuyến từ thiện tại Angola.
Thủy Tiên là động lực để Nam Em dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022?  Ảnh 3

Nam Em còn hài hước cho biết lần nào lướt Tiktok cũng thấy Thùy Tiên nhưng mỗi lần xem lại không thể dừng lại và muốn xem đi xem lại phần trình diễn của cô ấy tại đấu trường Miss Grand International 2022.

Thủy Tiên là động lực để Nam Em dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022?  Ảnh 4
Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc giành vương miện Miss Grand International 2022.

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận mong rằng hai mỹ nhân của chúng ta sẽ có dịp “tái hợp” trong tương lai:

Mong một ngày hai người có thể làm bạn“.

Ở bên cạnh những người có thể mang lại năng lượng tích cực như Tiên là điều tốt cho Nam Em. Thật tuyệt khi được làm bạn với 2 bé“.

Hai người chơi với nhau thật tốt“.

Có thể thấy, hành trình chạm đến vương miện Miss Grand International của Nguyễn Thúc Thùy Tiên còn rất nhiều thử thách. Nó tiếp thêm sức mạnh cho Nam Em trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thế giới người Việt 2022.

Trước đó, Nam Em chia sẻ lý do cô đăng ký tham gia cuộc thi. Nam Em cho biết cô được truyền cảm hứng từ Hoa hậu Thế giới 2019 đến từ Jamaica, người đã mang đến giọng hát ngọt ngào xoa dịu tâm hồn, âm nhạc giúp con người vượt qua mọi nghịch cảnh, mang nhiều yêu thương đến muôn nơi. Cô ấy đã vượt qua…

Thủy Tiên là động lực để Nam Em dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022?  Ảnh 5

Ở tuổi 26, tôi muốn vượt qua những giới hạn, định kiến ​​và tiêu chuẩn của bản thân. Trở thành một cô gái có dũng khí đứng dậy từ những sai lầm của quá khứ, tôi sẽ chinh phục mục tiêu bằng một thái độ và nhiệt huyết mới ”, Nam Em bộc bạch..

Thủy Tiên là động lực để Nam Em dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022?  Ảnh 6

Leave a Reply

Your email address will not be published.