Thủy Tiên có màn đối đáp khéo léo khi được hỏi về hành động tặng 2 giếng nước ở Angola

Bất Động Sản
Rate this post

Cách đây vài ngày, Thủy Tiên có chuyến du lịch sang Angola và cùng Quang Linh Vlogs trao tặng 2 giếng nước sạch cho người dân nơi đây. Đến thời điểm hiện tại, hành trình của Tân Miss Grand vẫn đang được rất nhiều người quan tâm và theo dõi.

Trước hành động đẹp này, Thủy Tiên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông nước bạn. Cụ thể, khi đang khoan hai giếng nước sạch, Đài Truyền hình Quốc gia Angola bất ngờ hỏi nàng Hậu một câu: “Hai cái giếng là của Thủy Tiên hay của đất nước Việt Nam cho người dân Angola?”. Ngay sau đó, Hoa hậu Thủy Tiên đã có câu trả lời vô cùng thông minh và khiến nhiều người khen ngợi: “Không quan trọng là thần tiên hay đất nước mà cô ấy đã ban tặng. Tiên là một cô gái Việt Nam đi làm từ thiện ở nước ngoài với mong muốn lan tỏa hình ảnh đẹp của con người Việt Nam ra thế giới”.

Ngay sau đó, câu trả lời thông minh và lanh lợi của Thủy Tiên đã gây bão trên mạng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Thủy Tiên được hỏi “Thủy Tiên và Quang Linh làm từ thiện từ quỹ nào?”, Nàng hậu tiết lộ: “Tiến làm từ thiện từ quỹ cá nhân của Tiến, Tiến tiết kiệm từ tiền lương của mình, tổng số tiền làm dự án này bao gồm cả chi phí đi lại là 500 triệu đồng!”.

292293456_579759330227490_4637376800578583752_n

Tiết lộ này càng khiến mọi người yêu mến HH Thủy Tiên hơn khi cô đã trích tiền từ quỹ cá nhân của mình cho công việc từ thiện đặc biệt này.

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên cũng chia sẻ tâm huyết về dự án này: “Một chuyến đi với những suy nghĩ lên kế hoạch kéo dài trong nhiều tháng. Ngay cả Tiến cũng không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị mọi thứ để kịp đặt chân đến mảnh đất này như mong đợi. Hôm nay, đứng trước giếng nước sạch mà mình đã tặng cho bà con làng Zamba, cảm giác thật khó tả! Và hơn hết, niềm vui là sắp tới sẽ có hơn 300 hộ dân ở đây có nước sạch để sử dụng.

Đi nhiều nơi, cho Tiên biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Để “Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh hiệu, đó còn là trách nhiệm và sứ mệnh ”.

293044218_580237676846322_2662655246043674766_n

Thủy Tiên cũng cho biết: “Tôi chọn Angola vì khi làm từ thiện xa như thế này, nếu có ê-kíp hiểu rõ hơn về vùng đất này sẽ giúp tôi khảo sát địa điểm. Đặc biệt ở đây có đoàn của anh Quang Linh đã nhiều lần làm từ thiện, anh ấy đã. ở đây lâu dài. Đội của anh có thể hỗ trợ Tiến tận nơi và tư vấn những điều thiết thực nhất có thể giúp ích cho mọi người. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.