Thưởng thức ẩm thực chay thuần Việt độc đáo giữa lòng phố cổ tại Cái Mắm Bistro Signature Vegan

Món Ngon
Rate this post

Bắt đầu từ nguồn nguyên liệu xanh sạch, bổ dưỡng đến cách chế biến linh hoạt, tỉ mỉ được bàn tay tài hoa của người đầu bếp thổi hồn vào căn bếp trong mỗi gia đình Việt; Cái Mắm Bistro – Signature Vegan gói gọn tất cả những tinh hoa đó, đặt trong không gian sang trọng, nâng tầm cao mới cho ẩm thực chay Việt Nam.

vietnamese bistro signature bistro signature vegan picture 1

Cái Mắm Bistro – Signature Vegan hướng đến khái niệm ăn chay, ăn chay vì sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, thanh lọc cơ thể mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bistro chữ ký vegan hình ảnh 2

Nhà hàng xây dựng thực đơn thuần chay Việt Nam ở cấp độ ăn chay cao nhất là Vegan: không sử dụng các sản phẩm từ sữa và trứng trong chế biến. Mỗi món ăn đều gắn với một hành trình trải nghiệm hương vị tuổi thơ, xen lẫn một chút sáng tạo và đổi mới trong cách sử dụng nguyên liệu của người đầu bếp. Tên món ăn được lấy cảm hứng từ tuổi thơ, từ thiên nhiên, vẻ đẹp thơ mộng của những câu chuyện cổ tích nơi rừng già gắn với cỏ cây, hoa lá, mưa nắng.

Vietnamese bistro signature vegan picture 3

Nằm cạnh chùa Bà Đá linh thiêng ngàn năm tuổi, nằm trên con phố Nhà Thờ sầm uất, cách Nhà thờ Lớn Hà Nội chỉ khoảng 50m, Cái Mắm Bistro Signature Vegan sẽ khiến nhiều thực khách thích thú khi bắt gặp tiếng gõ mõ. , tiếng chuông chùa, tiếng chuông nhà thờ cổ kính vang vọng… giữa trung tâm phố cổ Hà Nội sầm uất khiến tâm ta thanh thản lạ thường.

Hình ảnh quán rượu thuần chay chữ ký của Việt Nam 4

Trong không gian sang trọng, ấm cúng, thực khách được thưởng thức những món ăn hảo hạng, trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc du dương để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, gạt bỏ những lo toan, bộn bề của cuộc sống. .

THE TEAM – Hơn một bữa ăn

Địa chỉ: Cái Mắm Bistro – Signature Vegan – Số 9 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangchayhanoi

Instagram: https://instagram.com/caimambistrosignaturevegan

Tiktok: https://www.tiktok.com/@caimambistro

Trang web: fineiningvegan.com

Hotline: +843679.08.008

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *