Thực chiến đăng tin Nhà Đất hiệu quả, 10 website lớn số 1

Bất Động Sản
Rate this post

Làm thế nào để đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả?
Những trang nào có người mua tìm kiếm mua Nhà Đất nhiều nhất?
Đặt tiêu đề tin đăng, viết nội dung, hình ảnh như thế nào để thu hút người mua?
Sao một ngày mình đăng mấy chục tin đăng nhưng mà không còn người nào gọi điện?

Đây là những câu hỏi được thật nhiều người chơi sale thế hệ vướng mắc. Ngày hôm nay mình sẽ san sớt với những người chơi những kinh nghiệm tay nghề thực chiến 5 năm của mình trong yếu tố “Đăng tin tìm kiếm người mua Nhà Đất hiệu quả”. Đây là một kênh khai thác người mua được thật nhiều người chơi sale vận dụng thành công xuất sắc nhưng có độ cạnh tranh đối đầu rất cao. Vì nó quá thuần tuý và hồ hết những người dân thông thường cũng tồn tại thể làm được. Nhưng nếu người chơi có những bí quyết, thủ thuật thì tôi tin rằng người chơi sẽ có lợi thế cạnh tranh đối đầu hơn với tổng thể toàn bộ những người chơi sale khác.

Phần 1: List 10 website đăng tin Nhà Đất hiệu quả

1. Chotot.com

Được xây dựng vào thời khắc năm 2012 với khởi đầu là một kênh rao vặt các sản phẩm cũ, tiếp sau đó chotot đã tiếp tục tăng trưởng thêm nhiều phân khúc thị trường khác ví như mua và bán xe, rao vặt Nhà Đất, việc làm. Mặc dù là một kênh rao vặt ra đời sau nhưng giá trị của chotot.com đã xếp đầu bảng các website đăng tin Nhà Đất hiệu quả với lượt truy cập trung bình mỗi ngày là 98.000 và được định giá 55 tỷ VNĐ.

lợi thế của chotot.com đó chính là ứng dụng Chotot hoạt động rất chuyên nghiệp trên laptop, máy tính người chơi dạng, ipad, tương thích với hồ hết các vũ trang, nên được thật nhiều người mua sử dụng. Có thể nhận định đây là một app tốt nhất trong tổng thể toàn bộ các trang đăng tin Nhà Đất.

2. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn thuộc sở hữu của tập đoàn lớn Đại Việt, thế mạnh mẽ của trang này là mạng lưới hệ thống website đạt chuẩn SEO (hiển thị kết quả tìm kiếm trên google) cho hồ hết các từ khóa trong ngành, kể cả những từ khóa có độ cạnh tranh đối đầu rất cao. Chính vì vậy, batdongsan.com.vn đã thu hút một lượng lớn người mua tiềm năng với trên 92.000 lượt truy cập mỗi ngày. Giá trị ước tính 52 tỷ VNĐ, xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng.

3. Muabannhadat.vn

Đứng thứ 3 trong người chơi dạng xếp hạng đó chính là muabannhadat.vn, đây là đối tác chiến lược cung ứng những giải pháp tiếp thị trực tuyến dành riêng của môi giới và góp vốn đầu tư Nhà Đất. Đây là một kênh tin tức chuyên biệt dành riêng cho thị trường Nhà Đất với trên 82.000 lượt truy cập mỗi ngày và giá trị ước tính 45 tỷ VNĐ.

4. Muaban.net

Mua & Bán là ấn phẩm báo chí truyền thông duy nhất tại Việt Nam chỉ có rao vặt và quảng cáo, muaban.net là website rao vặt trực tuyến khá uy tín tại Việt Nam được quản lý vì Doanh Nghiệp CP mua và bán. Tính tới 9/2019 muaban.net đã có hơn 3 triệu thành viên, 45 triệu pageviews hàng tháng. Được định giá khoảng 42 tỷ VNĐ. Được xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng.

5 – 10. Homedy.com, alonhadat.com.vn, mogi.vn, nhatdat24h.net, 123nhatdat.vn, dothi.net
đó cũng là những webiste đăng tin rao vặt rất hiệu quả, mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng những trang này đang rất được góp vốn đầu tư rất mạnh từ thiết tiếp theo trải nghiệm người sử dụng.

Phần 2: thực hiện lập danh sách các website đăng tin mua và bán nhà đất đất

1. Tìm 30 website đăng tin: Ngoài 10 website Nhà Đất mình giới thiệu ở trên, các người chơi nên tìm thêm khoảng 20-30 website rao vặt nhà đất căn hộ chung cư thượng hạng nữa. Bằng cách nhập những từ khóa Nhà Đất nhưng mà người mua hay tìm lên google.com.vn. Ví dụ: mua và bán nhà đất đất, mua Nhà Đất, đất trống long an, bán đất quận 2, căn hộ chung cư thượng hạng giá rẻ quận 9, mua nhà thủ đức, dự án Nhà Đất khu dân cư tân đô,…

2. Quản lý bằng Exel: Nhập tổng thể toàn bộ các website trên vào ứng dụng Microsoft Exel để dễ quản lý. gồm có những cột sau: STT, Website, thông tin tài khoản (gồm có tên đăng nhập và mật khẩu), Ghi chú. Và xắp xếp theo trật tự ưu tiên, website nào hiệu quả nhất thì cho lên tiền phong.

3. ĐK thông tin tài khoản: Nên ĐK chung bằng 1 Thư điện tử và 1 mật khẩu duy nhất (nên khác với mật khẩu facebook hay Thư điện tử, vì bước tiếp theo tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ bookmark từng website và lưu mật khẩu trên trình duyệt để đỡ tốn thời kì đăng nhập).

4. Bookmark: Để thao tác đăng tin cho nhanh các người chơi nên Bookmark (lưu lại website) vào trình duyệt. Bằng cách truy cập vào website muốn bookmark và click vào nút dấu sao trên trình duyệt.

ng tin bất động sản hiệu quả bookmark1
Bookmark website đăng tin hiệu quả vào trình duyệt

Mình thường bookmark 10 website đăng tin Nhà Đất hiệu quả nhất vào thư mục “ĐĂNG TIN 1-10”, tiếp sau đó 10 website ít hiệu quả hơn vào thư mục “Đăng tin 11 – 20”, và cứ tiếp tục như vậy.

mục tiêu làm bước này để làm gì: sau lúc soạn xong 1 tin đăng, mình muốn đăng lên hết tổng thể toàn bộ các website đã tìm kiếm ra ở trên, chỉ cần cick vào thư mục “ĐĂNG TIN 1-10” trên thanh dấu trang, click chuột phải chọn Mở tổng thể toàn bộ. Vậy là 10 website này đã được mở ra hết 1 lần. Rất tiết kiệm thời kì phải không nào. (Lần tiền phong nên lưu Thư điện tử và mật khẩu khi đăng nhập vào trình duyệt, từ lần thứ nhị người chơi không phải đăng nhập lại nữa, sẽ tiết kiệm thời kì cho người chơi thật nhiều đó).

ng tin bất động sản hiệu quả bookmark2
Mở tổng thể toàn bộ các danh sách website đăng tin cùng một lúc.

Phần 3: Năm yếu tố quan yếu nhất của một tin đăng hiệu quả

1. Tiêu đề tin đăng

 • Đây là phần quan yếu nhất để thu hút người mua (thu hút, keyword, gây sự tò mò,…)
 • Tiêu đề tin đăng được ví như mặt phẳng, tiêu đề có đủ thu hút để người mua click vào xem nội dung và hình ảnh của người chơi hay không.
 • Mỗi website đăng tin đều giới hạn tối đa 50 – 70 – 90 ký tự. Nên người chơi phải tận dụng thật cách sử dụng từ ngữ, viết sao cho thật súc tích, ngắn gọn, thêm các keyword quan yếu, các khu vực dự án Nhà Đất đang hot (tránh sử dụng nhiều từ trùng lặp, không còn ý nghĩa, gây tiêu tốn lãng phí ký tự). Ngoài ra nên kèm theo diện tích quy hoạnh, mô tả sơ lược về Nhà Đất, lợi thế nhất của Nhà Đất đang bán. Ví dụ: Bán gấp đất chính chủ 150m2 tại Phan Văn Hớn, Quận 12, SHR
 • Các từ: “bán gấp”, “bán tới ngày ..”, “hot”, “hạ giá”, “giá rẻ”, “giá … (rõ ràng)”, “có sổ đỏ chính chủ”, “đất thổ cư”, “ chính chủ”,… là những từ thu hút sự quan tâm thu hút người xem, giúp tin rao của người chơi nổi trội hơn với phần lớn các tin khác.

2. Nội dung tin đăng

quyết định hành động người mua có gọi cho người chơi hay không, nên người chơi cần nhiều thời kì để soạn thật lưu ý. Nội dung chuyên nghiệp, ngắn gọn, tiến công đúng vào tâm ý người mua. vì người mua ngày nay không còn nhiều thời kì, họ chỉ nhìn lướt qua những tin tức quan yếu nên tránh viết lan man dông dài.

Những phần cần có trong một tin đăng Nhà Đất:

 • Vị trí: nằm ở vị trí đường nào, khu vực nào, hướng dẫn lối đi cho người mua dễ hình dung nhất
 • Tiện ích: Xung quanh có những tiện ích gì, có tầm khoảng gần chợ – trường học, gần khu công nghiệp nào.
 • Đường/hạ tầng: Đường trước nhà bao nhiêu mét, đường nhựa hay đường đất, riêng với đất dự án Nhà Đất thì hạ tầng đã hoàn thiện hay chưa.
 • Giá/diện tích quy hoạnh: Tùy vào mỗi Nhà Đất nhưng mà nên để giá trị tổng hoặc giá /m2. Nếu một nền đất có diện tích quy hoạnh lớn giá tổng cao, nhưng giá trị m2 thấp thì nên để giá m2.
 • Pháp lý: Đã có sổ hồng hay chưa, bao nhiêu ngày công chứng, riêng với đất dự án Nhà Đất đã có 1/500 chưa.
 • tin tức liên hệ: Sử dụng những từ ngữ call-to-kích hoạt như liên hệ ngay, liên hệ chính chủ.
 • Ngoài ra có thể để thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi: bao sang tên công chứng, tặng người chơi dạng vẽ xây dựng, tặng nội thất bên trong.

Nên có những từ ngữ gây tuyệt vời

 • Những từ ngữ gây tuyệt vời về mặt kinh tế: Chủ định cư trái đất bán gấp, miễn phí quản lý, bán cắt lỗ, tặng gói xây dựng trị giá 50 triệu đồng, cần tiền trả nợ bán gấp căn hộ chung cư thượng hạng,…
 • Những từ ngữ gây tuyệt vời về mặt mô tả BĐS: hướng đẹp, thoáng mát, vuông vắn, thuận tiện đi lại, tự nhiên và môi trường sống văn minh, ban công thoáng mát…
 • Những từ ngữ thôi thúc hành động sẽ có tính năng như một nút CTA (Call to kích hoạt): ngay giờ đây hãy gọi cho tôi… để được tư vấn ngay…, thời kì khuyến mãi/chiết khấu chỉ còn

Tham khảo một số ngôn từ nhưng mà mình hay sử dụng. (vận dụng cho phân khúc thị trường đất trống)

dang tin bat dong san hieu qua nhat

3. Hình ảnh/video

 • Thường tôi hay sử dụng ứng dụng photoshop để cắt và chỉnh sáng cho hình ảnh, kích thước tối thiểu 800px, thông thường 1200 x 800px.
 • Nên chụp bao nhiêu hình. Tối thiểu 3-5 hình, 1 hình trực diện lô đất, 1 hình lối đi và 1 hình khu vực xung quanh (riêng với đất trống).  riêng với căn hộ chung cư thượng hạng: hình ảnh phối cảnh, căn hộ chung cư thượng hạng mẫu, mặt phẳng căn hộ chung cư thượng hạng, nội thất bên trong, tiện ích xung quanh.
 • Nếu có điều kiện kèm theo người chơi nên làm video giới thiệu về dự án Nhà Đất hoặc căn hộ chung cư thượng hạng, vì video ngày nay vẫn đang là xu hướng, người mua sẽ tin tưởng người chơi hơn thật nhiều so với những sales khác.

4. xác lập khu vực, dự án Nhà Đất đăng tin

Đây là một bước rất quan yếu, việc làm của tổng thể toàn bộ chúng ta là đi tìm những người dân có nhu yếu mua Nhà Đất tiếp sau đó chăm sóc, giới thiệu cho người mua những dự án Nhà Đất, sản phẩm nhưng mà mình đang bán. Nên ngoài đăng những sản phẩm ở khu vực nhưng mà mình đang bán, các người chơi có thể đăng ở những khu vực phụ cận. Ví dụ tôi bán nhà đất Đất Củ Chi thì có thể đăng thêm ở huyện Hóc Môn để tìm khách.

Hoặc tôi đang bán dự án Nhà Đất căn hộ chung cư thượng hạng Moonlight Boulevard đường Kinh Dương Vương Quận 6 thì có thể đăng tin những dự án Nhà Đất chung cư phụ cận như: Moonlight Park View, Chung cư Bình Trị Đông B, căn hộ chung cư thượng hạng Lê Thành,…

5. Những khuông giờ vàng đăng tin Nhà Đất

Qua thuở nào gian làm việc và quản lý đội sale, tôi nhận thấy rằng có thật nhiều người chơi chỉ chăm chăm đăng tin trong giờ làm việc 8h00 sáng – 17h00 chiều, tức là trong giờ hành chính. Đây lại là thời khắc có ít người tìm kiếm tin tức, vì hồ hết người mua tiềm năng đang bận đi kiếm tiền. khuông thời kì này lượng tin đăng được đẩy lên rất lớn nên ít hiệu quả.

Theo kinh nghiệm tay nghề thực chiến, tôi nhận thấy có những khoảng thời kì người mua tìm kiếm nhiều nhất vào:

 • Trước 9h00 sáng: một số người làm Doanh Nghiệp văn phòng túc trực tuyến vào thời khắc này.
 • Từ 11h30 trưa – 13h30 chiều: đó cũng là thuở nào gian không ít người mua trực tuyến
 • Sau 16h30 chiều và 20h00 tối: Sau giờ làm việc và sau khoảng thời kì buổi tối dành riêng cho gia đình.

Ngày đăng tin cũng rất quan yếu, những ngày cuối tuần là thời khắc có thật nhiều người mua tìm kiếm tin tức nhà đất, căn hộ chung cư thượng hạng. Vì vậy trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật tổng thể toàn bộ chúng ta nỗ lực đăng nhiều tin hơn, thu hút hơn để có thêm nhiều thời cơ bán hàng.

Phần 4: Một số mẫu tin đăng Nhà Đất đất trống, căn hộ chung cư thượng hạng

1. đất trống dự án Nhà Đất

Tiêu đề: Bán đất xây trọ KDC Tân Đô, ngay cụm KCN lớn, chính chủ, 5×26, SHR
Nội dung:
Bán đất xây nhà ở trọ 5×26 tại khu dân cư Tân Đô trên đường Tỉnh Lộ 10.
– Nằm trung tâm của 6 cụm Khu công nghiệp lớn: Hải Sơn, Tân Đức, Tân Đô, niềm hạnh phúc,… trái lập tất bật II
– Khu dân cư đông đúc, hơn 100.000 công nhân, ngay chợ, bệnh viện chợ rẫy II cách 1.5km.
– Hạ tầng hoàn thiện 100%, đường nhựa rộng 20m, điện âm, nước máy (như hình).
– diện tích quy hoạnh lớn 5×26, xây được 6 phòng/tầng.
– Giá cho thuê trọ tại khu vực 1.2tr – 1.5tr/phòng.
– giá tiền tài đất bán nền: 3tr/m2 ~ 315tr/nền
– Sổ hồng riêng, bao sang tên, bao giấy phép xây dựng.
*** Liên hệ ngay: 0908030002 (Mr.Hoành)

2. Đất thổ cư

Tiêu đề: Chính chủ bán lô đất trái lập Co.opmart, Tỉnh Lộ 10, sổ hồng riêng
Nội dung:
Tôi cần bán lô đất trái lập Trung tâm TM Co.opmart, trái lập trường trung học. Nằm trên đường Tỉnh Lộ 10, ngay cầu Xáng.
– Mặt tiền đường nhựa 16m, vỉa hè cây xanh 4m.
– Dân cư đông đúc, tiện kinh doanh TM, buôn bán, xây trọ.
– trái lập KCN tất bật 2, công nhân đông.
– diện tích quy hoạnh: 5×21 = 105m2 – Giá: 330tr/nềp
– Sổ hồng riêng, bao sang tên, công chứng 30 ngày có sổ.
** Liên hệ: 0908 03 0002 (Mr.Hoành)

Nguyễn Hoành
(Vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết này)

Leave a Reply

Your email address will not be published.