Thông báo ra mắt mùa thu 2022 – Anime Nữ quyền

Anime - Manga
Rate this post

Một mùa nhộn nhịp với một số món ăn josei ngon và những nữ anh hùng tuyệt vời!

Bạn đánh giá chương trình nào?

Chúng tôi không đánh giá các chương trình có phần tiếp theo trực tiếp, phim ngắn hoặc (nói chung) dành cho trẻ nhỏ. Bất kỳ nội dung nào chưa được cấp phép và/hoặc có sẵn ngay lập tức cũng không cần bàn cãi, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp các bài đánh giá sớm cho các chương trình “Nhà tù Netflix” sau khi chúng được cung cấp hợp pháp. Các chương trình có ngày phát hành muộn sẽ được xem xét riêng.

Mặc dù các chương trình có thể thay đổi danh mục khi chúng tiếp tục phát sóng, nhưng để dễ tham khảo, đây là thứ tự sẽ được sử dụng khi thảo luận về các chương trình trên các podcast giữa mùa và kết thúc của chúng tôi. Xin lưu ý rằng bất kỳ chương trình nào được phát hành theo đợt/theo giờ thay vì hàng tuần sẽ không được thảo luận trên podcast giữa mùa.

Một cô gái tóc hồng đang nằm mê man trên sàn nhà, được vẽ bằng những nét vẽ sơ sài. Văn bản phụ đề ghi: Và do đó, Hitori Goto biến thành cát bụi...
BOCCHI ĐÁ!

Làm thế nào để bạn viết các đánh giá?

Meru, Vrai và Alex tham gia các chương trình được chia đều, với Chiaki, Lizzie và Dee tham gia để ghi điểm.. Các tiêu đề được chia theo khối lượng công việc và lựa chọn ưa thích của mỗi người đánh giá. Caitlin tham gia Hướng dẫn xem trước mạng tin tức Anime, vì vậy bạn có thể thấy cô ấy tham gia các chương trình mới ở đó.

Sau khi có thêm kinh phí, chúng tôi muốn thay đổi mô hình hiện tại của mình để cung cấp nhiều góc nhìn hơn cho nhiều tập hơn. Chúng tôi còn lâu mới đạt được mục tiêu đó, nhưng đó là mong muốn cá nhân của chúng tôi kể từ khi ra mắt và chúng tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ biến điều đó thành hiện thực.

Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy

Đánh giá của bạn tập trung vào điều gì?

Điều này thay đổi tùy theo người viết ở một mức độ nào đó (một số người trong chúng tôi tập trung nhiều hơn vào hình ảnh, những người khác tập trung vào tường thuật, v.v.), nhưng với tư cách là một trang web nữ quyền, tất nhiên điều cần thiết là chúng tôi nêu ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nữ quyền.

Khi bạn đọc một bài đánh giá về AniFem, bạn có thể sẽ tìm hiểu về thiết kế nhân vật nữ, cách thể hiện người đồng tính, sự tương đồng với việc bị gạt ra ngoài lề trong thế giới thực, v.v. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó, vui lòng bình luận dưới phần đánh giá và cho chúng tôi biết!

Gaojun nắm lấy tay Shouxue và nói "Nhưng bạn là con người, phải không?"
Con quạ của Nội cung

Tại sao bạn phân loại chúng?

Mục đích của những bài đánh giá này là cung cấp cho bạn, độc giả của chúng tôi, thông tin để giúp bạn quyết định xem bạn có muốn xem thử một chương trình hay không. Có nhiều quyền truy cập vào phim hoạt hình hơn bao giờ hết và chúng tôi muốn giúp bạn tìm thấy những bộ truyện mà bạn thực sự yêu thích, mà không lãng phí thời gian của bạn vào một chương trình có công cụ phá vỡ thỏa thuận tự động, chẳng hạn như dịch vụ người hâm mộ, chứng sợ người đồng tính, tình dục hóa trẻ em, v.v. TRÊN.

Các cá nhân có thể tìm thấy giá trị trong bất kỳ loạt phim nào và chúng tôi sẽ không bao giờ tẩy chay một chương trình cụ thể, nhưng chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng tận dụng tối đa thời gian có hạn của mình. Trong thông báo của chúng tôi, các chủ đề và ý tưởng liên quan đến nữ quyền được ưu tiên, với chất lượng tường thuật tổng thể đứng thứ hai và sở thích cá nhân ở vị trí thứ ba.

Những bộ phim công chiếu có chủ đề tiến bộ nằm ở mức cao nhất và những bộ phim công chiếu có ý tưởng thụt lùi (hoặc sự căm ghét hoàn toàn) nằm ở mức thấp nhất. Chúng tôi mong đợi một số bất đồng và tranh luận hoan nghênh, vì vậy nếu bạn có bất kỳ phản đối nào đối với danh sách của chúng tôi thì bằng mọi cách hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét!

Cô hầu gái mới Nagomi vô tình làm lộn xộn khi dọn cơm omurice.
Cuộc chiến hầu gái Akiba

Tôi đã tìm thấy một chương trình mà tôi quan tâm! Tôi có thể xem nó ở đâu?

Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, nhưng bạn có thể duyệt qua Bảng xếp hạng ra mắt mùa thu năm 2022 của Yatta-Tachi để biết các trang web phát trực tuyến hợp pháp có từng bộ. Kiểm tra xem có chương trình nào trong khu vực của bạn không!


Thông báo công chiếu mùa thu năm 2022

Các tiêu đề sau đây được sắp xếp theo danh mục, sau đó theo thứ tự bảng chữ cái. Lưu ý rằng, do cách sắp xếp ngày ra mắt, đặc biệt là trong mùa này, chúng tôi đã có cơ hội xem nhiều tập của một số bộ phim. Để cung cấp cho bạn bức tranh đầy đủ hơn về lượng thông tin mà chúng tôi đã sử dụng khi tạo các bảng xếp hạng này, chúng tôi đã đánh dấu số tập của mỗi chương trình mà chúng tôi đã xem.

tiềm năng nữ quyền

Các buổi ra mắt cho đến nay dường như đang giải quyết các ý tưởng hoặc chủ đề tiến bộ và thực hiện chúng một cách thành thạo. Vui lòng kiểm tra các bài đánh giá riêng lẻ để biết các cảnh báo nội dung chi tiết hơn.

 • Cuộc chiến hầu gái Akiba (Tập 1-2): Kết hợp các câu chuyện về yakuza và văn hóa hầu gái otaku thập niên 90; gay cấn và đẫm máu, nhưng hứa hẹn sẽ sử dụng sự phi lý của nó để đào sâu vào moe như một màn trình diễn.
 • BOCCHI ĐÁ! (Tập 1-2): Mặc dù có thể khiến một số người cảm thấy dễ thương quá mức, nhưng chương trình biểu diễn theo sở thích âm nhạc này chứa đựng sự miêu tả nghiêm túc về sự lo lắng.
 • Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury (Tập 0-3): Đu dây vượt rào với các chủ đề về người khuyết tật, chủ nghĩa tư bản và nỗi kinh hoàng của chiến tranh, cùng rất nhiều màn đấu khẩu giữa các nhân vật nữ chính.

Nó phức tạp lắm

Tương tự như thể loại ở trên, nhưng ngoài tất cả các chủ đề nữ quyền có thể có đó, chương trình có thể gây khó khăn nhiều hơn những gì nó có thể nhai hoặc có nguy cơ dò dẫm các chủ đề đã chọn.

 • Chainsaw Man (Tập 1-2): Bài bình luận cường điệu về sự mất nhân tính dưới chủ nghĩa tư bản và chấn thương, miễn là bản chuyển thể không thêm vào một loạt dịch vụ dành cho người hâm mộ hoặc cắt giảm tình cảm ủng hộ lao động của nó.
 • Tổ hợp nhà ở C (Tập 1-2): Có thể sử dụng kinh dị vũ trụ để phê phán tư tưởng bài ngoại và chủ nghĩa thực dân, nhưng phải trả giá bằng sự phân biệt chủng tộc và cái chết của người bản địa.
 • Tôi Là Nhân Vật Phản Diện, Vậy Tôi Đang Thuần Hóa Trùm Cuối (Tập 1-3): Một isekai nhân vật phản diện lật tẩy chủ nghĩa phân biệt giới tính trong xã hội thành việc nữ anh hùng đầy tham vọng của nó bị coi là “xấu xa”; vội vàng một cách bi thảm và có phần coi thường phụ nữ bên ngoài Aileen.
 • Raven of the Inner Palace (Tập 1-2): Bộ truyện giả tưởng về triều đình Shoujo/josei với sở thích khám phá các cấu trúc quyền lực áp bức có phần bị cắt xén bằng cách biến hoàng đế thành một mối tình tự đề cao.
 • Tái Sinh Thành Kiếm (Tập 1): Ảo mộng về một cô gái mèo được giải phóng trở thành một chiến binh mạnh mẽ, nhưng bị cản trở bởi thanh kiếm chính hiệu đang chiếm hữu cô một cách kỳ lạ.

vùng trung tính

Rất ít để cảnh báo mọi người, nhưng cũng không có nhiều ý tưởng tiến bộ để nghiền ngẫm cho đến nay.

cờ vàng

Những buổi công chiếu không gây thù hận ở cấp độ tiền đề, nhưng vẫn gây ra một số cảnh báo hoặc lo ngại đáng chú ý.

 • Beast Tamer (Tập 1): Giả tưởng về cô gái thú bắt tất cả; nhân vật nữ chính catgirl tự nguyện lập một hợp đồng, nhưng khái niệm “thuần hóa” đáng để bỏ qua trong tương lai.
 • Công chúa mê sách (Tập 1): Một câu chuyện giả tưởng lịch sử cố gắng phân biệt nhân vật chính của nó với “những cô gái khác” bằng trí thông minh mọt sách của cô ấy, khiến cô ấy có những đặc điểm nông cạn trong quá trình thực hiện.
 • BLUELOCK (Tập 1-2): Nói rất nhiều về nam tính độc hại, nhưng phần lớn trong số đó cảm thấy vô tình khi là một phần của “trò chơi tử thần” đầy hoài nghi của nó về lý do tại sao tinh thần đồng đội và tình bạn thân thiết của loạt phim thể thao Suck, Thực ra.
 • The Little Lies We All Tell (Tập 1): Bộ phim hài học đường tập hợp có lẽ ít tệ nhất mà bạn có thể quản lý đối với trò lừa bịp “bí mật giả gái”, nhưng điều đó không loại bỏ hoàn toàn những tác động có hại của nó.
 • Shinobi no Ittoki (Tập 1): Loạt phim ninja buồn tẻ coi phụ nữ như vật trung gian phục vụ người hâm mộ dùng một lần.

cờ đỏ

Toàn bộ rất nhiều yike.

 • Sự nổi bật trong bóng tối (Tập 1): Sử dụng một nạn nhân sống sót sau vụ tấn công tình dục như một phương tiện để làm cho nhân vật chính isekai tìm kiếm quyền lực mới nhất trở nên hấp dẫn.
 • The Human Crazy University (Tập 1): Khó chịu và khó hiểu; bất cứ điều gì có thể quan trọng về hệ thống nhà tù đều bị lạc trong những lựa chọn vụng về khác.
 • Urusei Yatsura (Tập 1): Bản cập nhật sáng bóng của tác phẩm kinh điển có ảnh hưởng thập niên 70/80; nó biết nhân vật chính dâm đãng của nó tệ hại, nhưng rất nhiều câu chuyện cười vẫn xoay quanh vấn đề quấy rối tình dục, sau đó là trò hề.

hố xấu hổ

Những chương trình này cần phải đi đến phòng của họ và suy nghĩ về những gì họ đã làm.

 • Love Flops (Tập 1): Dựa trên “trò đùa” trung tâm của nó xung quanh các cáo buộc quấy rối tình dục sai sự thật.
 • Hơn cả một cặp vợ chồng nhưng không phải tình nhân (Tập 1): Một chứng loạn thị phi chuẩn mực được coi là bối cảnh cho một bộ phim hài lãng mạn; đánh đố với fanservice và tropes phân biệt giới tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *