Thói quen bài trí tủ lạnh khiến gia chủ tiêu tiền, làm mãi không giàu, từ đời này sang đời khác không bao giờ khá lên được.

Bất Động Sản
Rate this post

1. Đặt chai trộn trên nóc tủ lạnh

Vì diện tích nhà nhỏ hoặc do bạn muốn tận dụng vị trí này để đặt những chậu cây xanh để tiện chăm sóc, quan sát. Nhưng cách làm này rất sai lầm vì nguyên nhân đầu tiên là gần tủ lạnh có sóng bức xạ, để một thời gian ngắn cây sẽ bị héo và chết.

Để cây cối héo úa, chết khô trong nhà luôn là điềm xấu và có thể ảnh hưởng xấu đến vượng khí của gia chủ.

Những thói quen bài trí tủ lạnh khiến gia chủ tiêu tiền, làm mãi không giàu, từ đời này sang đời khác không bao giờ khá lên - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyến cáo, ngay cả cây xanh cũng cần để ở nơi thông thoáng, có đầy đủ ánh sáng, ít bức xạ nhiệt. Khi thấy cây có dấu hiệu héo, chết cần nhổ bỏ ngay hoặc lúc mới trồng nên chọn những cây khỏe mạnh, tránh những cây bị rụng hết lá.

Trong quá trình chăm sóc cây, bạn cũng nên tưới nước thường xuyên để cây luôn xanh tốt, loại bỏ lá chết, cành khô.

2. Tủ lạnh gần bếp

Về phong thủy: Tủ lạnh thuộc Kim, bếp vượng, ngũ hành tương khắc Kim – Hỏa ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Sự giao thoa của nhiệt và lạnh khi nấu nướng và mở tủ lạnh cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em.

Thói quen bài trí tủ lạnh khiến gia chủ tiêu tiền, làm mãi không giàu, từ đời này sang đời khác không bao giờ khá lên - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Việc kê tủ lạnh gần bếp cũng sinh nhiệt khiến gia chủ không yên tâm về mọi việc như công việc làm ăn, gia đình, bạn bè,… và còn ảnh hưởng đến sức khỏe. chủ nhà

Về khoa học kỹ thuật: Về khoa học, tủ lạnh đặt gần bếp, nhiệt độ nóng dễ hỏng hóc.

3. Đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Có nhiều người cho rằng đặt tủ lạnh trong phòng ngủ là việc nên làm, mục đích tạo sự tiện lợi để chủ nhân căn phòng có thể đựng đồ uống, một số món ăn đơn giản, với những bà mẹ đang cho con bú. Tủ lạnh đặt trong phòng ngủ sẽ giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc vắt và trữ sữa

Về khoa học: Gây tiếng ồn và bức xạ nhiệt. Tủ lạnh thường có công suất lớn nên khi hoạt động thường phát ra tiếng ồn lớn, nhất là với một số loại tủ đã sử dụng lâu mà không được bảo dưỡng. Tiếng ồn là nguyên nhân khiến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng, chất lượng giấc ngủ giảm sút, ngủ không sâu giấc, mất ngủ trầm trọng.

Những thói quen bài trí tủ lạnh khiến gia chủ tiêu tiền, làm mãi không giàu, từ đời này sang đời khác không bao giờ khá lên - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Về phong thủy: Tủ lạnh đặt ở đâu trong phòng ngủ sẽ khiến khí bên ngoài phòng ngủ và khí của tủ lạnh dễ va chạm, dẫn đến vận khí bất ổn, khiến tài lộc không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh, tài lộc. đi xuống, tiền mất tật mang. Người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở nơi khuất của ngôi nhà. Trong các quán bar, người ta thường để tủ lạnh trong tủ gỗ.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *