Thời gian tốt nhất trong ngày để xem phim hoạt hình là gì? – Blog Anime Umai Yomu

Anime - Manga
Rate this post

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đưa ra một câu hỏi ngắn gọn và dễ dàng ở đây, vì không phải câu hỏi nào cũng phải kích thích tư duy như vậy.

Tập 18 Haruhi Sun

Tất nhiên, không có thời gian “tốt nhất” khách quan và thậm chí ở cấp độ cá nhân, sẽ luôn có những thay đổi trong thói quen của chúng ta có thể ảnh hưởng đến thời điểm tốt nhất của cá nhân chúng ta.

Đối với tôi, khoảng thời gian tuyệt vời nhất luôn là buổi tối, trước khi tôi đi ngủ. Tôi xem một số phim hoạt hình, sau đó có thể là một hoặc hai video trên YouTube trên máy tính bảng của mình, rồi tôi đi ngủ. Nó đã như thế trong nhiều năm.

Có một thời gian khi còn là sinh viên đại học, tôi cũng thức dậy và xem một hoặc hai tập phim khi vẫn còn nằm trên giường trước khi thức dậy, nhưng tôi đã không làm điều đó kể từ đó.

Và đó chỉ là tổng hợp thời gian cá nhân của tôi. Đối với tôi, thời gian tốt nhất luôn là buổi tối trước khi đi ngủ, và tôi gần như chỉ xem phim hoạt hình khi ở trên giường – ngoại trừ khi tôi ở Nhật Bản và tôi sẽ xem phim hoạt hình khi ngồi trên chiếc kotatsu của mình, bởi vì điều đó thật khó để ngồi dậy khi bạn đang ngủ trên tấm nệm trên sàn nhà.


Bây giờ là phần thú vị hơn, và một phần lý do tại sao tôi chọn một câu hỏi đơn giản như vậy: để tìm ra thời gian tốt nhất của bạn!

Vì vậy, thời gian tốt nhất trong ngày của cá nhân bạn để xem anime là gì?

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *