Thợ Săn Lửa – 8 [Garden of the Gods]

Anime - Manga
Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến một tuần nữa của thợ săn lửa! Đây là một tuần thú vị, rất nhiều truyền thuyết và khả năng thay đổi hiện trạng. Nó có tốt không? Nó sẽ cứu bộ truyện? Tôi vẫn chưa biết. Nhưng ít ra tôi cũng có nhiều chuyện để nói. Bây giờ hãy đi sâu vào nó!

Bắt đầu, tín dụng khi đến hạn, thợ săn lửa có một số truyền thuyết đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã học rất nhiều tập này. Từ Ngọn lửa nhấp nháy là một vệ tinh trong không gian do các nền văn minh trước đặt ở đó cho đến Người rừng là vật thí nghiệm do các Thần tộc tạo ra, chỉ những người “thành công” mới được gửi vào rừng để đóng vai trò là những người giúp đỡ nhân từ cho các ngôi làng. Trong khi đó, những thất bại bị bỏ mặc thối rữa bên trong thành phố, không được yêu thương và chăm sóc bởi những người tạo ra chúng. Thậm chí còn có một số câu chuyện cơ bản về cách con người trở thành như vậy, cùng với Flame Fiends! Đó là tất cả những thứ khá thú vị. Mà làm cho thợ săn lửa khả năng cung cấp nó theo cách khô khan, không thú vị nhất có thể tưởng tượng được thậm chí còn nghiêm trọng hơn. Mặc dù truyền thuyết vốn đã thú vị, nhưng tất cả những gì tôi có thể nghĩ khi xem tập phim là liệu tôi có thể bỏ qua việc nhảy về phía trước hay không. Và điều đó thật tệ.

Điều đó nói rằng, một phần trong tất cả những điều này làm đất đai cho tôi, và đó là tiết lộ về cách chính Chúa chịu trách nhiệm về Flame Fiends và tại sao con người lại như bây giờ. Thần, hay còn gọi là Người cổ đại như tôi tin bây giờ, trong cuộc tìm kiếm chiến tranh và quyền lực đã giải phóng những mầm bệnh khiến con người trở nên dễ bắt lửa. Điều này dẫn đến việc lửa “từ bỏ” con người và “quay trở lại” với quái thú, tạo ra Flame Fiends, sau đó dẫn đến việc tạo ra Liềm để cho phép con người chiến đấu với chúng. Liệu tất cả có ý nghĩa? Không thực sự, chưa. Nhưng nó bắt đầu phá vỡ ý tưởng trước đây của chúng ta về “Thiện” và “Ác”. Liệu Người Nhện có thực sự xấu xa nếu họ đang tìm cách thuần hóa Quỷ lửa và lật đổ những kẻ đã gây ra tất cả những điều này ngay từ đầu? Có lẽ họ là những anh hùng thực sự, nổi loạn, từ lâu!

Tuy nhiên, quay trở lại chuyến tàu thất vọng, bạn có thấy cuộc chiến với các điệp viên không? Hay các gián điệp ở tất cả? Một lần nữa thợ săn lửa tự chứng tỏ mình là một mớ hỗn độn và hoàn toàn bất cứ khi nào ai đó cố gắng di chuyển nhanh hơn 1 khung hình mỗi giây. Toàn bộ điều chỉ trông cực kỳ vui nhộn. Một lần nữa, chúng tôi có một vài mẩu tin thú vị trong đó. Akira dường như hồi phục nhanh một cách bất thường, mặc dù đó là cô ấy hay vị Thần đang ở trong sự hiện diện của họ vẫn chưa rõ ràng. Đối với bản thân anh chàng Thần, anh ta chắc chắn đã tạo ra một số cảm giác “Kẻ phản diện” với sự kiêu ngạo và thái độ chung của mình đối với mọi người. Bây giờ tại sao anh ấy lại ở đây để bắt đầu? Không biết, vì mọi người làm việc quanh đây nên có vẻ không tệ khi họ ở đây. Nhưng thợ săn lửa không làm gì nhiều để giúp tôi quan tâm đến chương trình, vì vậy có lẽ tôi đã bỏ lỡ điều gì đó ở đó.

Cuối cùng chúng ta có Touko, người có thể bị loại khỏi câu chuyện. Cá nhân, tôi không nhìn thấy nó. Cô ấy vẫn còn Sickle, lũ Nhện sẽ sớm tấn công, tôi hy vọng cô ấy sẽ bị cuốn vào cuộc tấn công và để chúng đoàn tụ sau khi mọi chuyện kết thúc. Tôi chỉ không thấy làm thế nào, hoặc tại sao, thợ săn lửa sẽ xây dựng rất nhiều thứ xung quanh cô ấy và nhóm của cô ấy, với Akira và Kun, chỉ để họ biến mất ngay sau khi giải cứu Kanata. Điều đó nói rằng nếu thợ săn lửa DID làm điều đó, nó có thể là tốt hơn. Không còn những đoạn cắt kỳ lạ hay những câu chuyện được chia tách một cách kỳ quặc. Chỉ tập trung duy nhất vào Koushi và phần câu chuyện nổi loạn này. Tôi cảm thấy có lẽ sẽ giúp ích cho câu chuyện về lâu dài.

Dù sao đó là nó cho tuần này. Một tình tiết đáng thất vọng khác, mặc dù có thể điều đó không hoàn toàn đúng vì bạn phải mong đợi bất cứ điều gì sẽ thất vọng. thợ săn lửa là một câu chuyện thú vị được kể theo cách buồn tẻ, hình ảnh dở dang nhất mà tôi từng thấy trong một thời gian dài. Tôi mất rất nhiều năng lượng để buộc bản thân phải ngồi qua nó mỗi tuần và viết những điều này. Nếu tôi đột ngột dừng lại, bạn sẽ biết tại sao. Một đánh giá sẽ được thực hiện, tôi thề nó. Nhưng tôi có thể cần nghỉ ngơi trong vài tuần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *