Thợ Săn Lửa – 4 [Flickering Flame]

Anime - Manga
Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến với một tập phim khác của thợ săn lửa! Tuần này là… Nói một cách nhẹ nhàng, đó là một sự thất vọng. Tôi thực sự bắt đầu mất niềm tin. Tại sao? Vâng, hãy nói về điều đó.

Bây giờ tôi thực sự ghét phải tiếp tục đánh bại con ngựa này hàng tuần, nhưng thợ săn lửa tiếp tục tìm ra những cách mới để gây thất vọng. Vâng, hình ảnh động vẫn là rác rưởi. Và vâng, hướng đi phần lớn không mệt mỏi. Nhưng tuần này chứng kiến ​​​​sự tan chảy cũng mở rộng đến từng chi tiết. Khói phẳng không có đường kẻ hoặc chi tiết, chỉ là một hình đầy màu nâu. Sự kết hợp sụp đổ khi Kanata và Touko trông giống như họ thậm chí không thuộc về môi trường. Các ký tự ở tiền cảnh, không phải hậu cảnh làm bạn bận tâm, không có bất kỳ chi tiết nào. hợp pháp không đầy đủ bản vẽ và chết tiệt ghé vào. Pop-in, từ một hình ảnh động. Bây giờ tôi không biết chuyện gì đang xảy ra đằng sau hậu trường với thợ săn lửa, nhưng rõ ràng có điều gì đó đang xảy ra trong hệ thống của họ. Bởi vì Yasunori Miyazawa, từ các chương trình như Bóng bàn và thậm chí những đoạn cắt hay hơn từ chính chương trình này, còn hay hơn thế này nhiều. Dễ dàng là một số công việc đáng thất vọng nhất của anh ấy đối với tôi.

Vào đúng tập phim, tôi thấy nó cực kỳ buồn tẻ. Có một số hành động sớm với Rồng, vâng. Nhưng nó được trình bày quá kém, cả về hoạt ảnh và chỉ đạo, khiến tôi không hứng thú với nó chút nào. Và khi điều đó kết thúc, phần còn lại của tập phim giống như một kho thông tin hơn là bất kỳ thứ gì khác. Thời gian Koushi ở trong thư viện với những cuốn sách không thực sự trả lời bất kỳ câu hỏi nào, thay vào đó chỉ hỏi những câu hỏi mới. Một số nó là thú vị, chắc chắn. Truyền thuyết về các vị thần chị em và những mẩu tin về thời điểm Flame Fiend ra đời tiếp tục gây nghi ngờ cho các Thánh tộc. Chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin về thợ săn lửa thế giới. Nhưng nó là nhân vật điều đó sẽ làm cho chương trình đáng xem. Và họ chưa nhận được bất kỳ sự chú ý.

Thật xấu hổ, bởi vì tôi thực sự thích thợ săn lửa thế giới. Nội dung về Flame Fiends ra đời, sự khác biệt giữa Guardians và Fiends, ý tưởng rằng Liềm là cách duy nhất để lấy nước lửa, do đó giải thích tầm quan trọng của việc nó được trả lại. thợ săn lửa có một câu chuyện/thiết lập hay ở đây, nó chỉ cần thực sự kể câu chuyện đó. Ví dụ, ngay cả với thông tin mới này, chúng tôi không thực sự biết ý nghĩa của nó. Cái gì Các vị thần hộ mệnh, tại sao họ lại canh giữ / trông coi các ngôi làng? Có phải vì Thần tộc giao cho họ nhiệm vụ, giống như cách mà Người nhện đang đẩy họ ra khỏi nhiệm vụ đó? Tuy nhiên, nếu đúng như vậy, Thần tộc có thực sự… xấu không? Và chính xác thì sự khác biệt giữa Skyfire và Fiendfire là gì? Người rừng là gì và tại sao họ trông giống cây cối? Xin vui lòng, cho tôi một cái gì đó.

Bên cạnh đó, mặc dù, thực sự không có nhiều điều để nói về. thợ săn lửa dường như đang đặt nền móng cho một thứ gì đó liên quan đến Người mẹ trong biệt thự. Rõ ràng Koushi nhận ra mùi nước hoa của cô ấy từ đâu đó, mặc dù chúng ta chưa biết ở đâu. Chúng tôi cũng tìm hiểu về Okinawa và cách các con tàu ghé thăm nó hàng năm trong một số hành trình mang tính nghi lễ “Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm những con người khác”. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thực sự đến đó hoặc miếng ngon đó trở nên vô dụng, nhưng hiện tại nó đang mở rộng thế giới ra một chút. Ngoài ra còn có những Người dân rừng dường như sống trong rừng mà không sợ hãi những con Quỷ lửa, họ mang thuốc đến cho những ngôi làng như vậy. Tôi thực sự muốn biết thêm về họ, cũng như làm thế nào họ biết nhiều như vậy. Trên thực tế, đó là vị trí của tôi trong toàn bộ tập phim, tôi chỉ muốn biết về các nhân vật nhiều hơn thế giới vào thời điểm này.

Vì vậy, yeah, bài viết ngắn trong tuần này cho một tập phim không mệt mỏi. Nhìn chung, đó là một tuần rất buồn tẻ đối với tôi. thợ săn lửa có thế giới thú vị này đang bị kéo xuống bởi quá trình sản xuất khô và nóng chảy. Giá như, và tôi hiểu yêu cầu này vô lý đến mức nào nhưng vẫn vậy, nó trông giống OP hơn. đó là một phong cách hình ảnh nổi bật, đẹp mắt phù hợp hoàn hảo với bộ truyện. Nó thậm chí không cần phải di chuyển nhiều! Chỉ cần sử dụng cùng các màu sáng hơn và các đường sắc nét hơn với bóng chéo. Sau đó lấy một số thông tin mà chúng tôi có được trong thư viện và thay vì ném nó vào chúng tôi qua lời tường thuật nhàm chán, cho chúng tôi thấy khi Touko du hành vùng đất tới thủ đô hay khi Koushi biết về những vi phạm của Thần tộc. Thực sự chỉ cần… cho tôi bất cứ điều gì hơn là một bài tường thuật. Vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *