Thỏ ngọc phong thủy – vật phẩm chiêu tài, thăng quan tiến chức

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Theo truyền thuyết, thỏ ngọc là con vật yêu quý của Trường An, có vẻ ngoài đáng yêu và thuần khiết. Các chuyên gia cho rằng, thỏ ngọc phong thủy là vật phẩm có thể mang lại bình an, may mắn và nhiều điều tốt lành cho không gian nếu sử dụng đúng cách.

Thỏ ngọc là sinh vật mang trong mình thần tiên, hiền lành, dịu dàng, đáng yêu, ít nói, có tác dụng hóa giải năng lượng xấu, sinh ra linh khí. cải thiện phong thủy ngôi nhà. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng mặt hàng này, bạn đọc nên tham khảo để phát huy hết tác dụng của sản phẩm này. thỏ ngọc phong thủy.

1. Thỏ ngọc làm bằng trầm hương, gốm sứ có thể hút tài lộc, giúp vượng tài cho gia chủ, nên bày ở phòng khách hoặc phòng làm việc là thích hợp nhất. Đại sảnh, giữa nhà hay trên bàn làm việc là lựa chọn tốt nhất để thỏ ngọc mang lại may mắn về tài vận, tăng tài lộc vì đây là những nơi có vượng khí, tài khí chảy ra, tiền vào đầu, dễ dàng. để thu hút bốn phương tám hướng.

2. Không nên bày thỏ làm bằng kim loại, ngọc bích trong nhà, không nên vì cái tên thỏ ngọc mà phải chọn thỏ làm bằng ngọc. Đây là những vật liệu cứng có tính âm, dễ hấp thụ các khí xấu từ bên ngoài gây bất lợi cho không gian. Nếu bạn quay lại, hãy đặt nó trên cửa nhà hoặc văn phòng của bạn để ngăn chặn các luồng năng lượng xấu.

Cửa nhà, cửa phòng là nơi đón khí tốt nhưng cũng là nơi âm khí nặng nhất nên để an toàn nên bày tượng thỏ bằng đồng hoặc ngọc để hạn chế sát khí, âm khí, ô uế.

3. Thuộc tính của thỏ ngọc là Đông, các bạn hãy chiếu vật phẩm phong thủy tốt lành hướng Đông hoặc Đông Nam và tuyệt đối không hướng Tây vì Đông Tây là hướng đối xung, tương khắc với thỏ ngọc, sẽ phản tác dụng. Một điểm cần lưu ý nữa là màn hình hướng ra cửa và ở bên trái, không phải bên phải. Trái thanh long phải là bạch hổ, thanh long có thể giúp thỏ ngọc vượt qua khó khăn, còn bạch hổ thì ngược lại với thỏ ngọc phong thủy.

Đặt đúng vị trí, vật phẩm sẽ phát huy tác dụng tốt nhất, không chỉ mang lại may mắn về tài lộc, thu được nhiều tài lộc mà còn đảm bảo tích tụ tài lộc, không để tài lộc thất thoát, tô điểm cho vận thế. Thời gian trở nên tao nhã và tươi đẹp hơn, hóa giải mâu thuẫn, củng cố quan hệ xã hội, mở rộng vận khí.

phong thủy hoàn hảo

4. Vì thỏ ngọc là loài động vật có tính cách hiền lành nên khi chọn chú ý chọn loại có màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng, tốt nhất là màu trắng. Màu trắng là màu cơ bản của vạn vật, có thể chế ngự các loại vật chất phản nghịch nên đây là màu may mắn, bày ở nơi âm khí nặng nhất không bị lấn át.

Vật phẩm này có thể hạ thấp hoặc hóa giải các luồng sát khí, năng lượng xấu, tiêu trừ bệnh tật, cho gia chủ rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không nên bày ở nơi có âm khí yếu vì bản thân thỏ ngọc âm dương sẽ phản tác dụng, khiến tình thế nguy cấp, bày ở cửa hoặc vị trí quan trọng như giữa phòng, sảnh, bàn. công việc tốt hơn.

5. Thỏ ngọc màu hồng tượng trưng cho đào hoa, có thể thúc đẩy nhân duyên, tình cảm may mắn. Nếu trong nhà có người chưa kết hôn, vợ chồng muốn cải thiện tình duyên thì nên mời về trưng, ​​đặt ở hướng Đông trong phòng ngủ hoặc bày ở phòng khách. phương vị thịnh vượng năm 2018. Vật phẩm cải thiện phong thủy phòng ngủ, khơi gợi cảm xúc khiến thái độ đối với tình cảm của chủ nhân trở nên rõ ràng và thuận lợi hơn. Nhấn mạnh rằng không nên bày thỏ ngọc ở phía Tây của phòng ngủ, nó sẽ mang lại nhiều rắc rối.

Trên đây là những công dụng và cách bài trí thỏ ngọc phong thủy hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn vật phẩm để trưng bày trong nhà hay nơi làm việc. Vật dụng nào cũng có ưu nhược điểm, biết tận dụng ưu điểm sử dụng hợp lý, phát huy tác dụng, tránh những điều kiêng kỵ sẽ có lợi cho bạn.

Thái Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published.