Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Bất Động Sản
Rate this post

Hướng phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Đối với những người thuộc mệnh thổ, khi thiết kế phòng ngủ còn giường ngủ nên chọn hướng tương sinh là hướng hỏa tức là hướng chính Nam. Hoặc bạn cũng có thể chọn hướng theo hướng tương ứng: Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn những hướng đặt phòng ngủhướng giường ngủ là: Nam, Tây Nam, Đông Bắc để tăng vượng khí, tài lộc cho gia đình mạnh khỏe.

Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy mệnh Thổ

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Theo quan niệm phong thủy khi thiết kế phòng ngủ phải dựa theo ngũ hành Thổ tức là màu vàng. Những người mệnh Thổ nên chọn màu vàng.

Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Nên dùng màu cam trong nhà hoặc phòng quay về hướng Nam để mang lại danh vọng và sự nổi tiếng.

Nếu bạn chọn màu nâu, nó tượng trưng cho rừng sâu. Màu này tạo cảm giác hơi nặng nề, phù hợp với người mệnh Thổ muốn tăng tính kiên định, không dễ thay đổi.

Thiết kế phong thủy cho nam Tho-Hinh-2

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Bạn cũng có thể chọn màu xám cho người mệnh Thổ, đây là dấu hiệu của sự khởi đầu, nhiều niềm tin, hy vọng vào cuộc sống tốt đẹp.

Nhưng bạn không nên chọn không gian phòng ngủ Quá nhiều gam màu tối sẽ khiến không gian có cảm giác nặng nề, mệt mỏi.

Trang trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Đối với những người mệnh Thổ khi chọn đồ nội thất cũng nên chọn những màu hợp với mệnh của mình, tương tự như việc chọn màu trang trí phòng ngủ. Bạn nên chọn chất liệu cửa phòng ngủ nên cố gắng chọn những sản phẩm không thuộc hành Mộc. Bạn nên chọn loại sàn gỗ, bàn ghế, bàn, cửa.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.