Theo phong thủy, đồ vật không được tùy tiện cho đi kẻo ảnh hưởng đến tài lộc, tiêu tán, gặp xui xẻo.

Bất Động Sản
Rate this post

Bàn thờ / bát hương đã qua sử dụng

Vì lý do bàn thờ hay bát hương là vật linh thiêng trong nhà và được thỉnh về phù hộ cho một gia đình nào đó. Vì vậy, bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng không nên đem cho người khác, kẻo mang lại xui xẻo cho cả người tặng và người nhận.

Cái ví

phong thủy gia đình, phong thủy, đồ vật không được tùy tiện tặng cho người khác.

Ngay cả khi chiếc ví là mới, nó không nên được đưa lại cho người khác. Đây là vật phong thủy tượng trưng cho tiền tài. Đưa ví của bạn cho người khác là đưa tiền của bạn vào túi người khác.

Vào ngày sinh nhật, nhiều người thích tặng ví tiền cho bạn bè nhưng đây không phải là món quà mang ý nghĩa cầu may. Vợ chồng ví nhau, có lẽ vì lá còn trong nhà.

Gương

phong thủy gia đình, phong thủy, đồ vật không được tùy tiện tặng cho người khác.

Gương là vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình, nhưng trong phong thủy gương chính là cầu nối giữa cõi âm và dương. Mỗi chiếc gương đều có linh hồn riêng.

Vì vậy, bạn không nên cho người khác mượn gương vì dễ gây tai họa khôn lường. Ngoài ra, trong mỗi gia đình không nên đặt quá nhiều gương vì dễ gây ra cãi vã, mâu thuẫn cho các thành viên trong gia đình.

Nôi em bé

phong thủy gia đình, phong thủy, đồ vật không được tùy tiện tặng cho người khác.

Theo quan niệm từ xa xưa, nôi cho bé là một điềm lành, vì vậy việc cho bé mượn hay tặng nôi cũng giống như bạn đang ban phước lành cho con mình. Hơn nữa, cũi cũ sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp, hư hỏng, việc cho đi có thể gây nguy hiểm cho trẻ sau. Do đó, đây là điều cấm kỵ.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.