The New Gate Chap 68: Ngày phát hành, Bản quét thô, Spoilers và cập nhật mới nhất

Anime - Manga
Rate this post

Đây là một trong những manga hành động nổi tiếng nhất, thoạt nghe có vẻ giống Sword Art Online. Tuy nhiên, khi bạn tham gia sâu hơn vào bộ truyện, bạn nhận ra nó có nhiều tiềm năng hơn và rất khác với câu chuyện giả tưởng điển hình của bạn.

Chương 67 đã được dịch sang tiếng Anh và người hâm mộ đang rất háo hức để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện. Thật không may, chúng ta sẽ phải đợi cả tháng nữa để chương tiếp theo được phát hành.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét The New Gate Chương 68 cùng với ngày phát hành của nó, cũng như những kỳ vọng có thể có của chúng tôi về ngày mà các bản quét thô của nó sẽ được phát hành. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về cách bạn có thể đọc manga này một cách chính thức.

The New Gate về cái gì?

Shinogi Kazanami đã viết và xuất bản bộ light novel Nhật Bản The New Gate, được minh họa bởi Makai no Juumin.

Cổng mới chương 68
The New Gate Vol. 1 bìa

Vị thế người chơi mạnh mẽ của Shin trong VRMMO-RPG “THE NEW GATE” cuối cùng đã giúp cho trò chơi tử thần của trò chơi chính thức ra mắt. Trong trường hợp này, cánh cửa sẽ mở ngay sau khi quái vật trùm cuối bị đánh bại sẽ không mở, chỉ cho phép Shin bước vào tương lai 50.000 năm.

Khi Shin tỉnh dậy, anh nhìn thấy một “thế giới khác”, nơi vẫn là nơi sinh sống của các NPC và quái vật đã sinh sống kể từ câu chuyện, và những người lạ đến và đi. Những người chơi trẻ tuổi của trò chơi điện tử sở hữu một lực lượng chiến đấu không thể ngăn cản trở thành huyền thoại.

The New Gate Chap 68 Ngày phát hành

The New Gate Chap 68 Ngày phát hành

Các chương của manga Cổng Mới chuyển thể của họa sĩ Miwa Yoshiyuki được phát hành trên Alphapolis vào thứ Ba tuần thứ hai hàng tháng, thông qua dịch vụ gửi manga trực tuyến của họ. Một chương mới cho Chương 68 của cánh cổng mới sẽ được xuất bản vào ngày 13 tháng 4 năm 2021, vì chương cuối cùng được xuất bản vào ngày 9 tháng 3.

Có rất nhiều công việc bao gồm dọn dẹp, hiệu đính, sắp chữ và dịch liên quan đến việc dịch chương sang ngôn ngữ tiếng Anh. Do đó, chương này có thể không có bằng tiếng Anh trong một vài tuần.

Chương 68: Quét thô, phá hoại và rò rỉ mới nhất

Bản quét thô và phần bổ sung cho chương 68 của The New Gate vẫn chưa được phát hành. Bản quét thô của các chương sắp tới thường xuất hiện vài ngày trước khi phát hành chính thức chương đó. Trước ngày 9 tháng 4 năm 2021, chúng tôi dự kiến ​​sẽ có sẵn. Ngay sau khi có sẵn những kẻ phá hoại, chúng tôi sẽ thêm chúng vào bài viết của chúng tôi và thông báo cho bạn về chúng. Bản quét thô là các trang được chuyển đổi từ bản gốc tiếng Nhật sang các trang của manga. Ngay sau khi các bản thô bắt đầu bị rò rỉ trên Internet, các phần mềm giả mạo bắt đầu xuất hiện.

Bạn có biết tôi có thể đọc Chương 68 của Manga The New Gate trực tuyến ở đâu không?

Chương mới nhất hiện không có sẵn ở Nhật Bản vì chúng được phát hành đồng thời ở các khu vực khác. Thật không may, One Peace Books mới chỉ phát hành bốn trong số chín tập cuối cùng của bản dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh vào đầu năm nay, và chúng hiện còn kém năm cuốn. Bộ truyện tranh được xuất bản lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1999.

Người hâm mộ có lựa chọn cuối cùng, đó là dựa vào các bản dịch không chính thức từ các nhóm người hâm mộ. Tuy nhiên, hãy ủng hộ những người sáng tạo ra bộ truyện tranh bằng cách ủng hộ bộ truyện tranh này khi nó có sẵn ở địa phương của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *