The Misfit of Demon King Academy II được giới thiệu trong quảng cáo thứ hai

Anime - Manga
Rate this post

The Misfit of Demon King Academy II được giới thiệu trong quảng cáo thứ hai

lạc lối của học viện quỷ vương

mùa thứ hai của Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1, và cùng với tin tức đó là một quảng cáo thứ hai hoàn toàn mới xem trước phần tiếp theo. Xem những gì trong cửa hàng cho Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương II bên dưới trong khi chúng tôi chờ đợi mùa giải mới ra mắt.

Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương dựa trên một loạt tiểu thuyết ánh sáng của Shu, và cũng có chuyển thể từ truyện tranh. Phần đầu tiên của anime kéo dài từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020.

Phần thứ hai sẽ có dàn diễn viên và nhân viên trở lại với vai trò tương ứng của họ, trừ Tatsuhisa Suzuki, người sẽ là thay thế của Yuichiro Umehara.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến bộ truyện và mô tả nó như sau:

Anos Voldigord là một Quỷ vương chuyên chế đã tiêu diệt con người, linh hồn và thậm chí cả các vị thần, nhưng lại cảm thấy nhàm chán với chiến tranh vĩnh cửu và tái sinh với ước mơ về một thế giới hòa bình. Tuy nhiên, thứ chờ đợi anh ta trong lần tái sinh sau 2000 năm là những hậu duệ trở nên quá yếu ớt sau khi quen với hòa bình và đủ loại phép thuật đã xuống cấp đến cùng cực.

Anos vào Học viện Quỷ vương, nơi tập hợp và giáo dục những người được coi là tái sinh của Quỷ vương, nhưng học viện không thể nhìn thấu sức mạnh thực sự của anh ta và cuối cùng coi anh ta là một kẻ lạc loài.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *