Thế giới ‘tụ thủy’ trong phong thủy của biệt thự mang thương hiệu The Rivus

Bất Động Sản
Rate this post

Khu đất được thế phong thủy của dinh thự mang thương hiệu The Rivus - Ảnh 1.

Theo quan niệm phong thủy, thế “thủy tụ” The Rivus mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Yếu tố nước trong phong thủy mang ý nghĩa tài lộc và may mắn, dòng nước đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ nguồn năng lượng tích cực của cuộc sống, là nguồn vượng khí, vượng khí, sức khỏe và tài lộc. .

Theo phân tích của chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư quốc tế Michael Chiang, địa thế “tụ thủy” với 4 mặt giáp sông của dự án The Rivus, dòng nước xung quanh từ sông Tắc hướng về sông Đồng Nai theo hướng sông. . hướng từ Bắc vào Nam, uốn lượn bên trong dinh thự, tương sinh cho nguồn tài lộc đi vào bên trong và được giữ lại, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ sinh sống tại đây.

Đồng thời, theo hướng nước chảy từ Bắc vào, TP.HCM sẽ đón được dòng chảy tích cực và phát triển trong 20 năm tới.

The Rivus dự kiến ​​hoàn thành và bàn giao vào năm 2024, đúng vào thời điểm 20 năm lộc 9 càng làm tăng thêm lợi thế cho dự án.

Ngoài ra, The Rivus sở hữu yếu tố phong thủy cực tốt, đó là 2 mặt “hướng thủy” – mặt tiền tiếp giáp trực diện sông hoặc hồ trước mắt, rộng thoáng đón tài lộc vào khu bến du thuyền. Khu nội khu cũng là “con đường hội tụ” thứ 2 của dự án.

Ngoài ra, hướng Tây Bắc của dự án The Rivus có các tòa nhà cao tầng đang xây dựng, tượng trưng cho núi. Theo thuyết phong thủy, địa thế này mang đến sự thuận lợi trong công việc, giúp gia chủ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Hướng Tây Nam của dự án có cầu Long Đại bắc qua sông Tắc – vùng đất mang lại may mắn giúp gia chủ luôn sống sung túc về tinh thần, con cháu sum vầy, họ hàng sum họp, bạn bè sum vầy.

Khu đất được thế phong thủy của dinh thự mang thương hiệu The Rivus - Ảnh 2.

Địa thế phong thủy “tựa lưng vào núi” và hướng sông của The Rivus mang đến sự hanh thông cho gia chủ.

Ở góc độ kinh doanh, nhìn vào bức tranh phát triển của thị trường bất động sản thế giới đến Việt Nam, bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và hấp dẫn dù với mục đích mua để ở hay đầu tư.

Theo nghiên cứu của Knight Frank – tập đoàn tư vấn bất động sản có trụ sở chính tại Anh, phân khúc nhà ở ven sông thuộc nhóm có tính thanh khoản tốt trong các loại hình bất động sản.

Trên thị trường ảm đạm, bất động sản ven sông, hồ, biển vẫn giữ được mức giá cao nhờ vị trí đặc biệt và khả năng sinh lời trong tương lai.

Cũng theo báo cáo của Knight Frank được công bố vào cuối năm 2020, các bất động sản ven sông trên toàn cầu có giá trung bình cao hơn 40% so với các sản phẩm có cùng quy mô, tiện ích và chất lượng xây dựng.

Tờ giấy PropertyWire Ghi nhận tại Anh, giá nhà mặt nước tại thị trường này cao tới 80%, thậm chí lên tới 133% so với nhà có hướng nhìn ra các khu vực khác.

Thế giới bao quanh bởi phong thủy của dinh thự mang thương hiệu The Rivus - Ảnh 3.

The Rivus sở hữu sức hút khó cưỡng từ lợi thế phong thủy tốt và yếu tố sinh lời của bất động sản cao cấp ven sông.

Bên cạnh những lợi thế về phong thủy đã phân tích ở trên, The Rivus sở hữu tiềm năng sinh lời cao như một dự án biệt thự “nổi” tại Châu Á của Elie Saab, với nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *