The Eminence in Shadow Anime Bắt đầu mùa thứ 2

Anime - Manga
Rate this post

Sự nổi bật trong bóng tối chuyển thể anime được thiết lập để tiếp tục với phần thứ hai. Phần mới đã được công bố trong một sự kiện phát trực tiếp kỷ niệm việc phát sóng tập cuối cùng của phần đầu tiên.

Một đoạn giới thiệu ngắn giới thiệu về Thành phố vô pháp và ba vị vua của nó, cùng hình ảnh giới thiệu bầu không khí cho The Eminence in Shadow Season 2 cũng được tiết lộ.

Nó cũng được tiết lộ rằng các nhân viên trở lại sẽ bao gồm Kazuya Nakanishi (truyện tranh cô gái thư ký giám đốc, Cuộc tấn công sống động! họa sĩ chính) làm đạo diễn, Kanichi Katou (Những nốt nhạc Bạch Tuyết) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Makoto Iino (Giả sử một đứa trẻ từ Boonies ngục tối cuối cùng được chuyển đến Thị trấn mới bắt đầu) với vai trò thiết kế nhân vật. mối nối vẫn là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Sự nổi bật trong bóng tốimùa đầu tiên của được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2022 và kéo dài 20 tập. Anime dựa trên bộ light novel isekai do Kadokawa xuất bản bởi Daisuke Aizawa với hình ảnh minh họa từ Azunishibắt đầu vào năm 2018 và có năm tập tính đến tháng 12 năm 2022. Sách được xuất bản dưới nhãn Enterbrain.

Yen Press mô tả tập đầu tiên của light novel như sau:

Ngay cả trong kiếp trước, ước mơ của Cid không phải là trở thành nhân vật chính hay trùm cuối. Anh ấy thà nằm im như một nhân vật phụ cho đến thời điểm quan trọng nhất để tiết lộ rằng anh ấy là kẻ chủ mưu…hoặc ít nhất, hãy làm điều tốt nhất tiếp theo – giả vờ là một kẻ chủ mưu! Và bây giờ anh ấy đã được tái sinh vào một thế giới khác, anh ấy đã sẵn sàng tạo ra những điều kiện hoàn hảo để thực hiện ước mơ của mình một cách trọn vẹn nhất. Được trang bị trí tưởng tượng phong phú của mình, Cid đùa giỡn tuyển thành viên vào tổ chức của mình và bịa ra toàn bộ câu chuyện về một giáo phái tà ác mà họ cần phải đánh bại. Chà, may mắn thay, những kẻ thù tưởng tượng này hóa ra lại là đối tượng thực sự – và mọi người đều biết sự thật trừ anh ta!

©Daisuke Aizawa, KADOKAWA/Khu vườn bóng tối

Dàn diễn viên của chương trình bao gồm:

•Seiichirou Yamashita vai Cid Kagenou

•Kana Hanazawa trong vai Alexia Midgar

Youko Hikasa vai Iris Midgar

•Asami Seto với tư cách là Alpha

•Inori Minase như Beta

•Suzuko Mimori như Gamma

•Fairouz Ái như đồng bằng

Hisako Kanemoto như Episolon

•Ayaka Asai như Zeta

-Reina Kondo như Eta

•Rina Hidaka vai Claire Kagenou

•Haruka Shiraishi trong vai Rose Oriana

– Saya Aizawa vai Sherry Barnett


Nguồn: KADOKAWAKênh YouTube anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *