The Eminence in Shadow – 10 – Advent of Chaos – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Nổi bật trong bóng tối? thích hơn hộp trà trong bóng tối. Các cô gái trái và phải đang cố gắng khiến Cid chú ý đến họ hoặc đi chơi với anh ta, nhưng anh ta không hứng thú. Anh ấy quá lạc lối trong trò chơi giả vờ mà anh ấy nghĩ rằng mình đang chơi trên thế giới này. Và giai đoạn tiếp theo của trò chơi đó yêu cầu một chuyến đi đến Vùng đất linh thiêng và thủ đô của họ, Lindwurm.

Vì vậy, Epsilon có thể làm tăng vóc dáng của cô ấy bằng chất nhờn và Beta có thể viết tất cả những điều khao khát doujinshi cô ấy thích, và cả hai có thể so sánh tượng bán thân của họ tại Shadow Garden HQ, nhưng Cid/Shadow không thể quan tâm hơn. Đối với anh ta, họ không phải là phụ nữ mà là những thuộc hạ trung thành, được quý trọng.

Điều đó chắc chắn cũng ảnh hưởng đến những người phụ nữ không thuộc Khu vườn bóng tối trong cuộc đời anh ấy. Claire rõ ràng muốn có một ngày hè vui vẻ với anh trai mình, nhưng anh ấy đã đánh cô ấy. Alexia là ai cũng đi đến Lindwurm, ghé qua cửa hàng bách hóa hiện đại của Gamma và được giới thiệu về quần lọt khe, đồng thời bắt chị lớn của cô ấy phải đập tường để chứng minh cam kết mặc một chiếc quần lọt khe để giành lại anh ấy.

Sau đó là Rose, người mà chúng ta biết được đã tìm thấy Cid còn sống và khỏe mạnh trong đoạn hồi tưởng về hậu quả ngay lập tức của vụ tấn công khủng bố. Vì anh ấy đã cho cô ấy cuộc sống của mình, cô ấy quyết định đáp lại tình cảm của anh ấy và trao cho anh ấy trái tim của mình. Anh ấy tình cờ gặp cô ấy ở nhà ga xe lửa và từ đó trở đi, cô ấy liên tục bám lấy anh ấy. Cid không muốn quần đùi hoặc đuôi khoan. Anh ta chỉ muốn một số không gian và một số âm mưu!

Ngay khi trốn tránh Claire, anh ta trốn tránh việc Rose cố gắng ngủ với anh ta (anh ta tin rằng cô ấy đang cố gắng cải đạo anh ta theo tôn giáo của mình) và hai ngày sau họ đến Lindwurm. Ở đó, họ có một buổi hẹn hò tham quan, nơi anh biết được từ Rose rằng con quỷ Diabolos đã mất cánh tay trái của mình vào tay Đại anh hùng Olivier ở Thánh địa, một nơi ngay bên ngoài thủ đô.

Anh ấy cũng biết rằng Rose là một fan hâm mộ lớn của Natsume-senpai, một tác giả nổi tiếng và nổi tiếng. Liếc qua tiểu thuyết của Natsume, và Cid biết đó là ai đó đã ăn cắp trắng trợn các tác phẩm từ thế giới của anh ấy (bao gồm cả Nổi bật trong bóng tối—vỡ bức tường thứ tư hay đấy, đó). Anh ấy thất vọng khi biết tác giả là Beta, người mà anh ấy đã chia sẻ những câu chuyện đó với hy vọng cô ấy sẽ được truyền cảm hứng. nguyên bản.

Một vài tập trước, chúng ta đã thấy Alpha có thể vui tươi và tán tỉnh như thế nào (và Cid hoàn toàn không bị ảnh hưởng như thế nào), nhưng ở đây cô ấy hoàn toàn bận rộn, điều tra vụ ám sát khủng khiếp của Tổng giám mục Drake. Shadow Garden đã sẵn sàng vào vụ án khi thủ lĩnh của họ đến.

Cuối cùng, anh ta chặn được tên sát thủ trong một con hẻm và đỡ đòn kiếm của hắn bằng một chiếc thìa kem nhỏ bằng gỗ. (Cid có vẻ như đang dẫn Riddick đến đây). Sau đó, tên sát thủ nhanh chóng được điều động bởi Epsilon the Accuracy. Cô ấy và Shadow trao đổi với nhau vài lời, bộ ngực giả của Epsilon nảy liên tục. Nhưng Cid không có thời gian cho ngực…có cuộc phiêu lưu đi bộ!

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *