The Eminence in Shadow – 06 – Máu và Sô cô la – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Trong khi một kẻ giả mạo đơn điệu đang đi khắp thị trấn giết người nói đi nói lại cùng một cụm từ: “Chúng tôi là Shadow Garden,” Mọi thứ được giữ nhẹ nhàng tại học viện, nơi Po và Skel thúc giục Cid ghé thăm một cửa hàng mới bán những thứ mới lạ như “sô cô la”. Chúng ta biết được cô gái tóc hồng mà Cid tình cờ gặp là Sherry Barnett, một sinh viên đồng thời là nhà nghiên cứu chuyên gia được Iris giao nhiệm vụ nghiên cứu một đồ tạo tác Diabolos của Iris.

Có một hàng dài 80 phút để đến cửa hàng, điều này mang lại cho Cid một chút hoài niệm về ngôi nhà do nó giống với các trung tâm thương mại và cửa hàng bách hóa ở Nhật Bản hiện đại. Chắc chắn rồi, một nhân viên mời anh ta (và chỉ anh ta) tham gia một “cuộc khảo sát” và cuối cùng đưa anh ta lên tầng thượng riêng tư sang trọng.

Ở đó, anh gặp Gamma, có lẽ là người thông minh nhất (và ít phối hợp nhất) trong Bảy Bóng tối. Cô ấy kể rằng cô ấy đã lấy những câu chuyện về những cửa hàng như thế nào trong cuộc sống cũ của anh ấy và xây dựng nơi này, hiện đang thu về vàng để tài trợ cho Shadow Garden.

Cid, bằng cách nào đó vẫn tin rằng đây là một trò chơi lớn, rất ấn tượng rằng cô ấy đã xây dựng cho anh ta một “bộ” đẹp như vậy (thực ra là một phòng ngai vàng hợp pháp). Gamma cũng giới thiệu cho anh ta những Bóng tối mới nhất, được đặt tên đủ thích hợp Không.

Trong khi chạy về nhà để đánh dấu giờ giới nghiêm, Cid đột nhiên dừng lại và thực hiện một trò hề phức tạp, đầy ký ức về tấm bưu thiếp về việc phải đi ị đến nỗi phải chui vào một con hẻm, và yêu cầu Po và Skel đi tiếp mà không có anh ta. Nó được thực hiện khá vui nhộn, đặc biệt là khi anh ấy bỏ màn vào giây phút họ chia tay.

Trong con hẻm đó, Cid cảm nhận được trận chiến, nhưng nghi ngờ của anh ta rằng kẻ giết người ngẫu nhiên đang thả rông là Alexia đã trở nên tồi tệ hóa ra là sai; cô ấy đang chiến đấu với những kẻ giết người thực sự, những kẻ có số lượng ít nhất là ba. Khi một trong số họ chém vào tay cô, anh ta đã can thiệp và khiến họ bỏ chạy. Khi Alexia hỏi Cid rằng anh ta đang theo đuổi điều gì, anh ta chỉ nói với cô ấy rằng hãy tránh xa nó và đuổi theo bọn xấu.

Những kẻ xấu đó thấy rằng cố gắng thoát khỏi nanh vuốt của Eminence trong Bóng tối là điều hoàn toàn không thể, vì họ bị Nu, người đang háo hức thể hiện bản lĩnh của mình với ông chủ của mình. Ngày hôm sau, tin đồn về việc Cid đi ị ngoài trời bằng cách nào đó lan rộng, nhưng anh ấy vẫn cho Po và Skel sô cô la; người thứ hai nổi bật một cách ngoạn mục khi anh ta cố gắng đưa nó cho một nữ sinh lớp trên.

Về phần Cid, anh đưa nó cho cô gái đầu tiên anh nhìn thấy, hóa ra là Sherry trong thư viện. Sau đó, cha cô (cũng là trưởng nhóm nghiên cứu của học viện) cho cô biết sô cô la là gì và nhận được nó từ một cậu bé có nghĩa là cậu bé đó có thể thích cô. Điều đó nói lên rằng, hai lần tương tác của Cid với Sherry cho đến nay hoàn toàn là ngẫu nhiên. Chúng tôi sẽ xem liệu điều đó có trở thành một trò đùa lặp lại hay không hoặc liệu có những thỏa thuận có ý nghĩa hơn giữa họ sắp tới hay không.

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *