The Eminence in Shadow – 05 – Going Nuclear – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Tôi đã nghĩ chuyến đi chơi tuần trước sẽ kết thúc với việc Cid hoàn thành việc giải cứu Alexia và đánh bại vị hôn phu độc ác của cô ấy. Thay vào đó, nó kết thúc với việc anh ta chỉ đơn giản xuất hiện, điều này khiến tôi tự hỏi hai điều: liệu một trận chiến kéo dài sẽ xảy ra, và liệu Alexia có còn gặp nguy hiểm không? Các câu trả lời lần lượt là “có” và “không”. Alexia chỉ cần ngồi lại và xem chúng tôi khi “Shadow” dành thời gian đùa giỡn với Zenon như mèo với chuột.

Zenon không biết mình đang đối phó với ai và tự tin rằng mình là chiến binh siêu hạng. Trong khi đó, con quái vật khổng lồ của nhà khoa học điên bắt đầu tàn phá các đường phố, nó rơi vào tay Công chúa Iris để giải quyết. Nhưng cho dù cô ấy có chém con quái vật bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì cuối cùng cô ấy vẫn có thể phục hồi các chi bị cắt đứt của mình trong vài giây. Đó là khi Alpha xuất hiện và nói với công chúa tốt bụng, về cơ bản, rằng cô ấy làm sai.

Tất cả những gì Iris đang làm là khiến con thú tội nghiệp đau khổ; cô ấy không có sức mạnh để đưa cô ấy ra khỏi tình trạng khốn khổ của cô ấy. Alpha làm được điều đó, và ánh sáng đỏ của các đòn tấn công được truyền ma thuật của Iris được thay thế bằng một cột ánh sáng xanh khổng lồ tiêu diệt con quái vật, để lại cơ thể của cô gái là cốt lõi của nó, cũng như một chiếc mề đay cho thấy cô ấy là ai. Iris kinh ngạc hỏi cô ấy chuyện quái gì đang xảy ra, nhưng Alpha lịch sự bảo cô ấy ngồi lại và thưởng thức buổi biểu diễn.

Shadow, và Shadow Garden, là những đơn đặt hàng có quy mô lớn hơn bất kỳ ai khác trong thành phố; điều đó vô cùng rõ ràng bởi sự dễ dàng mà căn cứ của Giáo phái Diabolos đã bị loại bỏ, cùng với việc Alpha vừa xuất hiện Iris. Dưới cống rãnh, Cid tiếp tục gây ấn tượng với Zenon về việc anh ta vượt trội như thế nào, nhưng khi Alexia quan sát cô ấy nhận thấy rằng phong cách đấu kiếm của Shadow, mạnh mẽ như nó vốn có, rất đơn giản, sách giáo khoa… giống như của cô ấy. Đó là sản phẩm của quá trình làm việc chăm chỉ đến ám ảnh, không phải tài năng thiên bẩm.

Với cảm giác bị chế ngự, Zenon uống một vài viên thuốc ma thuật giúp tăng cường sức mạnh, khả năng chịu đựng và vóc dáng của mình. Anh ta tấn công Cid dữ dội nhưng mọi đòn tấn công đều bị chặn lại, chặn hoặc né tránh hoàn toàn. Cid thất vọng với màn trình diễn “khó coi” này và cảm thấy khó chịu khi Zenon dám gọi đó là “sức mạnh của đấng toàn năng”. Đó chỉ là sức mạnh vay mượn. Trong khi đó, Cid tạo ra một trường màu xanh lam và tím tuyệt đẹp với những dải ánh sáng phức tạp.

Anh ta nói với Zenon (và Alexia) điều mà họ không biết: bom hạt nhân. Ở thế giới quê hương của mình, anh ấy không bao giờ có thể hy vọng vượt qua được vụ nổ, nhưng trong thế giới mới này, bầu trời là giới hạn, và sau nhiều năm đào tạo, anh ấy đã xoay sở để trở thành hạt nhân mình. Cuộc tấn công của anh ta phát nổ, biến môi trường trở nên đơn sắc trước khi làm bay hơi Zenon trong một vụ nổ lớn xuất hiện từ lòng đất và tiêu thụ hàng chục khối thành phố. Các thành viên của Shadow Garden xem và say sưa với thủ lĩnh của họ thực sự sức mạnh toàn năng.

Đương nhiên, bất chấp sức mạnh hủy diệt, Cid đã thực hiện các bước để đảm bảo Alexia sống sót, nhưng cũng không bao giờ được nhìn thấy khuôn mặt của vị cứu tinh của mình. Cô ấy đứng trong độ sâu của miệng núi lửa mà vụ nổ của anh ta tạo ra, và vung kiếm ra và kéo ra một vài tư thế. Sau đó, trước sự ngạc nhiên của cô, một Iris bị bệnh lo lắng đến và ôm cô vào lòng, Alexia chấp nhận với sự duyên dáng và tình yêu như chị em. Xem Cid đã thay đổi quan điểm của cô ấy về mọi thứ. Giờ thì cô ấy hiểu em gái mình đã không bênh vực cô ấy khi cô ấy nói rằng cô ấy yêu thích phong cách của mình. Phong cách của cô thể hiện sự nỗ lực, trái tim và lòng quyết tâm.

Trở lại học viện, Alexia nhắc Cid rằng anh đã nói với cô rằng anh thích phong cách đấu kiếm của cô, cũng giống như điều mà chị cô đã nói nhiều năm trước. Khi Zenon vĩnh viễn không còn tóc, cô ấy bẽn lẽn hỏi Cid rằng liệu họ có thể giữ mối quan hệ của họ tiếp tục “lâu hơn một chút nữa”, với hàm ý nặng nề rằng nó sẽ không còn là “giả vờ” nữa. Cid đưa ra một ngón tay cái vui vẻ, và cú sốc ban đầu của cô ấy chuyển sang một nụ cười đỏ mặt — và sau đó là một nhát chém ác độc từ thanh kiếm của cô ấy.

Shadow Garden tiếp tục kế hoạch loại bỏ thế giới Diabolos, Iris tập hợp một đội để điều tra cả Giáo phái và Khu vườn, và một Cid vẫn còn nguyên máu vô tình va chạm với một học sinh tóc hồng mang theo một đống tượng trưng cao ngất. Anh ấy đưa tay lên cho cô ấy, và cô ấy vui vẻ chấp nhận, và bầu không khí ngay lập tức trở nên sôi động và tập trung nhẹ nhàng. Có vẻ như Cid không có ý định lãng phí tuổi thanh xuân của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published.