Thầy phong thủy hướng dẫn đặt bếp cho người mệnh Mộc.

Bất Động Sản
Rate this post

Hướng bếp tốt cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy hướng tốt của sao Mộc là nam, đông và đông nam. Khi người mệnh Mộc làm nhà thì gia chủ thuộc mệnh Mộc nên đặt hướng cửa chính ở những hướng này.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, khi đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Những hướng bếp xấu cho người mang mệnh Mộc là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Bài vị Mộc cần chú ý đặt ở một trong các hướng xấu trên và nhìn về hướng tốt, gia chủ dễ thăng quan tiến chức, gia đạo luôn hạnh phúc, dư dả.Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Mộc

Màu bếp cho người mệnh Mộc

Khi bạn muốn Chọn phòng bếp hợp phong thủy Nếu nên chọn màu tủ bếp hợp với người mệnh Mộc thì bạn nên dựa vào những màu tương sinh với mệnh Mộc hoặc những màu thuộc hành Thủy. Lựa chọn bếp màu nâu, xanh lục, xanh lam, vàng nhạt và đen.

Bên cạnh đó, bên cạnh những màu sắc hợp với mệnh, người mệnh Mơ cũng nên chú ý đến những màu tương khắc với bản thân để tránh phạm phải. Những màu tương khắc với người mệnh Mộc là: trắng, kem, bạc,… Ngoài ra, gia chủ không nên sử dụng quá nhiều đồ kim loại trong phòng bếp.Thay đổi phong thủy cho nam mệnh Mộc, giúp hút tai loc-Hinh-2
Đặt bếp theo phong thủy người mệnh Mơ

Thiết kế tủ bếp theo người mệnh Mộc.

Khi bạn Thiết kế tủ bếp theo người mệnh Mơ Bạn nên tạo cho không gian bếp của mình ngăn nắp hơn, dễ dàng đi lại khi nấu nướng.

Nên tránh đặt bếp nấu gần cửa ra vào, không để cửa chính nhìn thẳng vào bếp. Ngoài ra, bếp không được đặt thẳng trước giường ngủ.

Nên đặt bếp ở vị trí trong cùng của ngôi nhà, nhưng không nên đặt trong không gian quá tối, ẩm thấp, không đủ ánh sáng tự nhiên sẽ khiến gia chủ không thể thăng quan tiến chức.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo >>> Xem thêm video:

Phong thủy – Có 2 bảo vật này trong nhà, điều kỳ diệu sẽ đến với gia chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published.