Thanh Thúy gia hạn hợp đồng với CLB bóng chuyền Nhật Bản PFU BlueCats

Bất Động Sản
Rate this post

Ở mùa giải 2021-2022 vừa qua, Thanh Thúy đã hoàn thành nhiệm vụ, cùng PFU Blue Cats cán đích ở giải vô địch Nhật Bản với vị trí thứ 8 chung cuộc.

Sau khi kết thúc các giải đấu của mùa giải 2022, 4T sẽ trở lại Nhật Bản

Sau khi kết thúc mùa giải 2022 với đội bóng chủ sân VTV Bình Điền Long An, chú khủng long 1m93 sẽ tiếp tục khoác áo đội bóng mèo xanh để thi đấu tại Vleague. Ở mùa giải mới này, Thanh Thúy sẽ chơi ở vị trí phụ công.

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, Thanh Thủy chia sẻ:Tôi rất may mắn khi được gia hạn hợp đồng với PFU Blue Cats Club. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, mặc dù đó cũng là một điều khó khăn vì tôi không được chơi ở vị trí mà tôi giỏi. Tuy nhiên, điều đó sẽ giúp tôi trưởng thành hơn trong tương lai. ”

Tại Vleague 2021, Thanh Thúy đã hoàn thành tốt vai trò của mình

Mùa giải 2022 là mùa giải bận rộn của Thanh Thúy với các giải đấu trong nước và quốc tế như SEA Games 31, Cúp Hoa Lư – Bình Điền, Giải vô địch quốc gia, Đại hội Thể dục thể thao.

Tại SEA Games 31 vừa qua, 4T cùng các đồng đội đã bảo vệ thành công tấm huy chương Bạc. Mới đây, cô còn giúp đội bóng Long An tiếp tục bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch giải bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2022.

Việc thi đấu tại Nhật Bản đã giúp Thanh Thúy có lối chơi toàn diện hơn, dù chơi ở vị trí hộ công nhưng 4T vẫn luôn hoàn thành tốt vai trò của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.