Thành phố Furano từ chối tài trợ cho Dropkick trên My Devil! Anime có nội dung “không thể chấp nhận được về mặt xã hội”

Anime - Manga
Rate this post

Thành phố Furano từ chối tài trợ cho Dropkick trên My Devil! Anime có nội dung “không thể chấp nhận được về mặt xã hội”

dropkick trên con quỷ của tôi

Lần đầu tiên trong lịch sử của chương trình, Thành phố Furano của Hokkaido đã từ chối sử dụng quỹ của hệ thống Thuế Quê hương cho mùa thứ ba của chương trình. Dropkick trên con quỷ của tôi! phim hoạt hình. Ủy ban đặc biệt về kiểm tra việc giải quyết các tài khoản của Hội đồng thành phố Furano đã quyết định không phê duyệt việc giải quyết các tài khoản chung và sẽ không bàn giao số tiền sản xuất huy động được do một số thành viên ủy ban cho là nội dung phản cảm.

Nội dung được đề cập liên quan đến tập phim đặc biệt Thành phố Furano của mùa thứ ba, đã được phát sóng ở tập thứ 9 của bộ phim. Dropkick trên con quỷ của tôi! X anime, có tựa đề “Đôi mắt màu hoa oải hương ở Furano.” Một trong những thành viên của ủy ban gọi nó là “không thể chấp nhận được về mặt xã hội” do có cảnh một nhân vật đề xuất bán nội tạng để trả nợ, cho rằng điều này có thể làm tổn hại đến hình ảnh của thành phố.

Cũng có một thành viên của ủy ban đã ủng hộ tập phim và phản bác lại điều này, nói rằng đó “chỉ là một câu chuyện trong anime” và “thật không hay nếu chỉ chọn một phần.” Mặc dù vậy, cuối cùng nó đã đi đến một cuộc bỏ phiếu từ 7 đến 7 về việc liệu họ có nên giao tiền hay không, với việc chủ tịch bỏ phiếu quyết định từ chối. Tổng số tiền huy động được dành cho nhóm sản xuất là 33 triệu yên, cộng lại là khoảng 236.116 đô la.

Điều này gây thất vọng cho thị trưởng Furano Taketoshi Kita, người cho biết “quyết định không phê duyệt là một kết quả rất đáng tiếc. Can thiệp và chỉ trích quyền tự do ngôn luận là một việc làm đáng tiếc.”

Crunchyroll phát trực tiếp bản chuyển thể từ manga của Yukiwo và mô tả nó:

Jashin-chan nhìn lại ngày Hanazono Yurine triệu tập cô ấy. Chừng nào Yurine còn sống, Jashin-chan không thể trở lại Địa ngục. Vì vậy, Jashin-chan viết tên của Yurine trong “Cái chết KHÔNG” của cô ấy và thề rằng cuối cùng cô ấy sẽ hạ cánh dropkick đó vào Yurine. Trong khi đó, một cấp dưới cũ của Pekola và Poporon, Pino, xuất hiện. Pekola vui mừng khôn xiết khi tin rằng cuối cùng Chúa đã cử người đến đưa cô về nhà; tuy nhiên, trong tay Pino là một vũ khí…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *