Tháng 7 cô hồn sắm 3 việc làm 9 điều này để tránh xui xẻo

Bất Động Sản
Rate this post

Ma mua gì để cầu may?

Nên mua muối

Theo phong thủy, muối có thể xua đuổi tà ma, diệt khuẩn. Thông thường, để xua đi những khí âm hay những nguồn khí độc tích tụ lâu ngày, người ta thường cho những hạt muối vào lọ nhỏ rồi đặt ở góc tường, nơi được cho là có nhiều khí âm. Nhiều người cho rằng chỉ cần nhặt một chút muối ném qua vai trái sẽ tự động xua đuổi tà ma.

Nên mua diêm, bật lửa

Diêm hay bật lửa là những vật dụng có thể tạo ra ánh sáng nên bạn có thể dùng chúng để sưởi ấm ngôi nhà và xua đuổi những điều xui xẻo theo bạn.

Mua vật phẩm phong thủy

Đồ vật phong thủy có tác dụng tránh xui xẻo, mang đến những điều tốt lành cho người sử dụng. Bạn nên chọn những vật phẩm phù hợp với cung hoàng đạo của mình để mang lại hiệu quả cao hơn. Một số vật phong thủy có thể hóa giải âm khí trong tháng cô hồn như Tỳ Hưu, đá mã não, nhẫn bạc, đá thạch anh, v.v.

Tháng ma nên làm gì để xua đi những điều xui xẻo?

Ăn chay

Ăn chay là cách rèn luyện bản thân để vươn tới những giá trị nhân văn của cuộc sống và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Cầu nguyện

Nếu biết tụng kinh thì nên tụng (Chú Đại Bi, Chuẩn Đề, Vu Lan, Báo hiếu, Thổ Địa).

Lễ sinh

Phóng sinh là thực hành tích đức, cứu chúng sinh khỏi bị giết hại, cho họ thêm một cơ hội sống tự do. Hành động phóng sinh có ý nghĩa tạo phước đức, đồng thời rèn luyện cho con người ý thức về giá trị của cuộc sống, biết quý trọng mạng sống của cá nhân khác và hướng mọi người làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng. . .

Đi chùa

Thay vì lo lắng, hãy sống vui vẻ, làm những điều tích cực và dành thời gian đi lễ chùa. Viếng chùa, lễ chùa sẽ giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm, thanh tịnh, tránh được những cảm xúc tiêu cực.

Cúng xe

Theo quan niệm, tháng 7 âm lịch là thời điểm xuất hành ma quỷ. Nếu cúng xe sẽ khiến ma quỷ đi lại dễ dàng hơn, từ đó bạn và gia đình cũng tránh được những điều xui xẻo, gặp nhiều bình an, may mắn.

Làm từ thiện

Giúp đỡ người khác khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Khi tâm trạng tốt sẽ xua tan phiền muộn, giúp tinh thần luôn tươi sáng, mang lại bình an.

Ăn uống lịch sự và vui vẻ

Tạo niềm vui hay sự hòa nhã trong giao tiếp với người thân, bạn bè, đối tác… sẽ giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng bột trừ tà

Tháng 7 âm lịch mang nhiều năng lượng âm đến nhà bạn nên sau khi cúng cô hồn thì 1 ngày sau hoặc cuối tháng 7 bạn nên dùng thuốc tiêm bột chống tà.

Tránh trường hợp mùi hương thoang thoảng bay vào nhà bạn để ở. Đồng thời, vào đầu tháng 8 âm lịch, nên sử dụng bột tẩy uế, tẩy rửa hoàn toàn trong nhà để có tác dụng cân bằng sinh khí trong nhà.

Thăm mộ người thân

Theo quan niệm dân gian, thời điểm tháng 7 âm lịch không thuận lợi cho công việc của người bình thường. Nhưng những công việc về âm, lễ, khấn, cầu siêu, sám hối,… rất dễ thành công. Chính vì vậy, tháng 7 âm lịch là thời điểm nhiều gia đình đến tảo mộ để thắp hương cho người đã khuất.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.