Thần Tài sẽ không bao giờ vắng nhà nếu đặt giường ngủ ở vị trí đắc địa ít ai biết này

Bất Động Sản
Rate this post

Hướng giường ngủ theo phong thủy

Chọn hướng giường ngủ theo phong thủy thì nên chọn hướng Nam – Bắc. Đây là hướng tốt vì sẽ mang lại không khí trong lành tốt cho sức khỏe và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Không nên kê giường ở hướng Tây vì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Đặt giường không thẳng hàng với cửa sổ và cửa ra vào

Việc đặt giường ngủ theo phong thủy người ta thường kiêng đặt ngay cửa sổ và cửa ra vào. Bạn cần đặt giường lệch với cửa sổ và cửa ra vào. Đây là hướng đặt giường ngủ đúng theo phong thủy. Trong trường hợp phòng quá nhỏ, bắt buộc phải đặt thẳng cửa sổ và cửa ra vào, bạn cần có rèm để che. Cách này không chỉ ngăn ánh nắng và ánh sáng chói vào giường mà còn hỗ trợ bạn có giấc ngủ ngon.

Đặt giường ở nơi mát mẻ nhất trong phòng

Bạn cần chọn những nơi thoáng mát nhất trong phòng để đặt giường. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nếu được ngủ ở nơi có không khí trong lành. Và bạn cần chú ý là phải mở cửa vào ban ngày để tạo không gian thoáng đãng và đóng cửa vào buổi tối để giữ lại nguồn năng lượng có lợi cho sức khỏe. Vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy cần tránh những nơi bí bách, kín kẽ. Bạn sẽ cảm thấy khó thở và ngột ngạt nếu ngủ ở đó.

Những nơi cần tránh khi đặt giường trong phòng

– Kê đầu giường không sát tường, kê đầu giường giữa phòng.: Giường được để giữa phòng và đầu giường. nghịch hành, tức là “không có gì”, không có chỗ dựa, không có chỗ ở sẽ dẫn đến cát khí nhiều và ít, không gian phòng ngủ quá manh mún gây nhiều bất lợi cho gia chủ.

plan-hop-phong-thuy-phunutoday

– Đặt giường đối diện và thẳng hàng với cửa ra vào: Đây được gọi là “vị trí chết chóc” trong phong thủy bởi âm khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm đến sức khỏe và hủy hoại công danh của gia chủ.

Trong trường hợp này, gia chủ nên di chuyển giường ngủ, không nên để giường ngủ và cửa thẳng hàng. Nếu không thể di chuyển giường thì việc quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng là một giải pháp.

Đặt giường ở nơi có quá nhiều đồ đạc lộn xộn: Ba mặt của giường là nơi tụ khí, là không gian để khí lưu thông tốt nên chú ý không nên để đồ đạc lung tung, tránh cản khí, không tụ khí. Vì vậy, khi sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

– Đặt giường dưới cửa sổ: Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu đặt giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự che chở, nâng đỡ, đồng thời kiểu giường này còn mất đi nguồn sinh khí quan trọng vì năng lượng sẽ dễ dàng thoát ra khỏi phòng.

Trong trường hợp phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, bạn cần treo một tấm rèm vải dày và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.