Thần Tài không muốn rời xa, ban cho tài lộc, phú quý.

Bất Động Sản
Rate this post

1. Đèn trong nhà

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng, phòng khách nên thiết kế sao cho đón được nhiều ánh sáng, không bị tối và ẩm thấp. Bởi ánh sáng là yếu tố quan trọng để đón tài lộc vào nhà.

Phòng khách của mỗi gia đình luôn là nơi tiếp khách đến chơi nhà, sinh hoạt chung của gia chủ. Một căn phòng sáng sủa sẽ khiến cho ngôi nhà luôn có sức sống dồi dào. Ngoài ra, theo phong thủy, phòng khách là nơi chứa của cải, tài lộc sáng sủa giúp gia chủ tăng tài vận, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia tăng tài lộc. Trường hợp nhà hơi tối, bạn có thể lắp thêm đèn chiếu sáng hoặc thiết kế thông phòng để tài lộc đón ánh sáng.

Luôn đảm bảo phòng khách gọn gàng, sạch sẽ và sáng sủa. Điều này không chỉ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào phòng mà còn giúp tụ tài vượng khí, gia đình êm ấm hòa thuận.

Một điều lưu ý trong phòng khách là không nên tắt đèn khi xem tivi, điều này không chỉ ảnh hưởng đến mắt mà còn khiến không khí lưu thông, không có lợi.

2. Tránh lỗi qua đường

phong thủy-phong thủy_1

Nhiều căn hộ chung cư hiện nay có thiết kế mà khi đẩy cửa vào sẽ thấy cửa sổ sát đất. Điều này theo kiến ​​trúc giúp ngôi nhà thông thoáng và sáng sủa. Phòng khách có diện tích nhỏ nên cả mặt trước và mặt sau đều có cửa sổ giúp không khí đi qua phòng được thông thoáng. Vô tình đây chính là điều phạm phải sai lầm lớn trong phong thủy – Qua đường.

Những luồng khí này sẽ khiến tài lộc trong phòng khách khó tụ, tiền bạc khó tích tụ, tài vận của gia chủ bấp bênh.

Bạn cần chú ý đến thiết kế của căn phòng để tránh những lỗi như cửa lớn hướng ra cửa sau, cửa lớn hướng ra cửa sổ, cửa sổ hướng ra cửa sổ… vì nó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến những điều xui xẻo. của cả gia đình do Ngã tư hợp thành.

3. Giữ cửa sạch sẽ và gọn gàng

phong thủy-phong thủy_3

Hầu như phòng khách của mỗi gia đình là phòng đầu tiên được nhìn thấy sau khi mở cửa. Vì vậy, cửa và phòng khách có liên quan mật thiết đến tài lộc và vận may của gia chủ.

Cửa chính là nơi hút khí vào nhà: sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc đều phải thông qua cửa chính. Luôn giữ cửa nhà, cửa phòng khách sạch sẽ, ngăn nắp, tránh bừa bộn, chất đống đồ trước cửa sẽ giúp tài lộc vào nhà thuận lợi, không mang thêm nhiều khí xấu.

4. Không nên bày biện vật phẩm phong thủy một cách bừa bãi

Phòng khách được trang trí đẹp vì đây là bộ mặt của ngôi nhà. Nhiều gia đình đặt những vật phẩm có giá trị tại đây, trong đó có những vật phẩm phong thủy như Tỳ hưu để giúp hút tài lộc. Tuy nhiên, theo phong thủy, Tỳ Hưu chỉ nên đặt đối diện cửa ra vào, tạo thành hình chữ bát để giúp phát huy khả năng nạp tài, thu hút tài lộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.