Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Video của Anime Hanzawa tiết lộ các bài hát chủ đề, ra mắt vào ngày 3 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Mayuko Kanba – Tôi không sợ (Video âm nhạc chính thức)‘S Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san (Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa) manga đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo đầy đủ cho anime vào thứ Tư. Video tiết lộ ngày công chiếu ngày 3 tháng 10 của anime, đồng thời tiết lộ và xem trước cả bài hát chủ đề mở đầu “Tsukamaete, Konya.” (Bắt tôi đêm nay.) Bởi Leon Niihamavà bài hát chủ đề kết thúc “Secret, voice of my heart” của Mai Kuraki.


Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MXYomiuri TV kênh vào ngày 3 tháng 10 và sẽ công chiếu trên BS NTV và hơn thế nữa Netflix trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 10.

Shota Aoi sẽ đóng vai nhân vật chính Hanzawa-san. Inori Minase sẽ đóng vai trò cưng Pometarō của Hanzawa.

Akitarō Daichi (2001 Giỏ trái cây, Nụ hôn Kamisama, Ninja Girl & Samurai Master) đang đạo diễn anime tại TMS Entertainment Studio 1. Fū Chisaka đang thiết kế các nhân vật. Mayumi Nakajima là giám đốc nghệ thuật tại Studio Cocolotrong khi Chieko Nakamura được ghi nhận để giám sát nghệ thuật. Hiromi Miyawaki là nghệ sĩ chủ đạo màu sắc. Akemi Sasaki là giám đốc tổng hợp của nhiếp ảnh, trong khi Ikuyo Fujita đang chỉnh sửa. Yasuyuki UragamiKeiko Urakami là giám đốc âm thanh. Kaori Yamada được ghi nhận cho các hiệu ứng âm thanh. Jun AbeSeiji Muto đang soạn nhạc. Lập kế hoạch âm thanh U được ghi nhận cho sản xuất âm thanh.

Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san là một manga gag có sự góp mặt của “tên tội phạm” bóng đen xuất hiện trong thám tử Conan chương để đại diện cho các thủ phạm bí ẩn. Manga ra mắt vào năm Shōnen Sunday S vào tháng 5 năm 2017. Tập sách tổng hợp thứ sáu của manga được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021.

Gosho Aoyama‘S thám tử Conan manga cũng truyền cảm hứng cho một anime chuyển thể gần đây của một manga spinoff, Takahiro Arai‘S Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time (Thám tử lừng danh Conan: Giờ uống trà của Zero). Anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 và kết thúc với tập thứ sáu vào ngày 9 tháng 5. Netflix sẽ phát hành anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản vào tháng 7.

Nguồn: Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.