Thám tử lừng danh Conan có phim tổng hợp mới về cốt truyện của Ai Haibara, tiết lộ trailer

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của bộ phim truyện thứ 26 mới của Thám tử lừng danh Conan, đã thông báo vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 rằng loạt phim này sẽ có một bộ phim tổng hợp mới dựa trên câu chuyện của Ai Haibara. Bộ phim có tựa đề là “Haibara Ai Monogatari ~Kurogane no Mystery Train~“.

Haibara Ai Monogatari ~Kurogane no Mystery Train~ sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, trước khi công chiếu bộ phim nổi bật thứ 26 của Thám tử lừng danh Conan. Bộ phim sẽ tổng hợp các sự kiện chính từ arc “Chuyến tàu bí ẩn Jet-Black” (ep 701-704) của anime.

Bộ phim cũng sẽ có những cảnh quay đặc biệt ở phần cuối sẽ đóng vai trò kết nối với Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane.

Trang web cũng tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cùng với một hình ảnh quan trọng cho Haibara Ai Monogatari ~Chuyến tàu bí ẩn Kurogane.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane dự kiến ​​ra rạp Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

phim thứ 25, Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Của Halloween được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2022, ra mắt ở vị trí no. 1 vào cuối tuần đầu tiên, với số lượng bán ra khoảng 1.321.944 vé trong ba ngày đầu tiên. Nó đã kiếm được hơn 7,5 tỷ yên trong 31 ngày sau khi phát hành vào ngày 15 tháng 4.

Hai mươi lăm bộ phim truyện dựa trên Trường hợp đóng cửa loạt đã được phát hành. Chúng được làm hoạt hình bởi TMS Entertainment và được sản xuất bởi Yomiuri Telecasting Corporation, Nippon Television, ShoPro và Toho. Bảy phần đầu do Kenji Kodama đạo diễn, phần 8–14 do Yasuichiro Yamamoto đạo diễn, phần 15-21 do Kobun Shizuno đạo diễn, phần 22 do Yuzuru Tachikawa đạo diễn, phần 23 và 24 do Chika Nagaoka đạo diễn, và phần 25 được đạo diễn bởi Susumu Mitsunaka.

thám tử Conan, là một bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gosho Aoyama. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga shōnen của Shogakukan Shonen Sunday hàng tuần kể từ tháng 1 năm 1994, với các chương của nó được tập hợp thành 102 tập tankōbon tính đến tháng 9 năm 2022.

Do các vấn đề pháp lý với cái tên Thám tử lừng danh Conan, các bản phát hành tiếng Anh của Funimation và Viz đã được đổi tên thành Trường hợp đóng cửa.

Phiên bản hoạt hình của Trường hợp đóng cửa được sản xuất bởi Yomiuri Telecasting Corporation và TMS Entertainment. Hơn 1000 tập đã được phát sóng tại Nhật Bản kể từ khi anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 năm 1996, khiến nó trở thành bộ anime dài thứ mười lăm cho đến nay.

Nguồn: Trang web chính thức

© 2023 Gosho Aoyama/Ủy ban sản xuất Thám tử lừng danh Conan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *