Tham khảo 7 vật phẩm phong thủy giúp bạn khỏe mạnh và hạnh phúc

Bất Động Sản
Rate this postTỳ Hưu có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng sát” – hung sát phong thủy thường gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài lộc.

Tượng phật di lặc

Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy Nó được mô tả với cái bụng to và miệng cười, thể hiện mong muốn và tư tưởng của Phật giáo trong việc mang lại nụ cười cho cuộc sống. Khi tượng phật di lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng của sự bình an, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đình …

Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tượng trưng cho 3 vị thần mang lại may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó Phúc Thần chủ về phúc lộc, Lộc chủ về quan lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này cần chú ý đặt ở vị trí cao ráo, trang trọng, hướng ra cửa chính.

Đế Quân (Quan Vân Trường)

Là một thánh chuyên nghiệp trấn áp vũ khí giết người, chống lại linh hồn ma quỷ. Vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để trấn trạch, trấn yểm, đem lại bình an cho gia chủ.

Quan Công còn là pháp khí lý tưởng cho các cửa hàng, công ty, cơ sở thương mại vì ngoài tác dụng trấn áp hung khí còn có thể mang lại vượng khí, trí tuệ và tiền tài trong kinh doanh.

Bạn nên bày nó ở phòng khách của ngôi nhà hướng ra cửa. Dùng trong trường hợp nhà hướng Bắc, Tây Bắc, Tây. Có thể được đặt ở trung tâm của ngôi nhà hoặc căn phòng.

Rùa rồng

Là linh vật tốt lành mang ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, hóa sát,… Nhà nào cũng có thể trưng bày linh vật này. Khi bày Long Quy tốt nhất nên đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Muốn chiêu tài nên đặt theo hướng cửa chính của ngôi nhà.

Pi Huu

linh vật Nó có tác dụng trấn trạch tránh tà khí, bảo vệ bình an cho ngôi nhà. Tỳ Hưu có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng sát” – hung sát phong thủy thường gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài lộc.

Hồ Lô

Biểu tượng của sự sung túc, sức khỏe và tuổi thọ. Bầu đặc biệt thích hợp với những nhà có trẻ con hay quấy khóc. Treo quả bầu bên cạnh giường của trẻ, nó sẽ tránh được bệnh tật và quấy khóc cho trẻ.

Tháp Văn Xương

Biểu tượng của trí tuệ, học hành thành đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp Văn Xương còn có khả năng ngăn chặn sát khí, tà khí. Nó cũng rất hữu ích cho những ai sắp trải qua các kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển trí tuệ và chuyên môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.