Thẩm định Vàng, Bạc, Đá quý, Đào tạo Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam

Bất Động Sản
Rate this post

Tiền thân là Trung tâm Giám định Vàng bạc Đá quý DOJI, DOJILAB được thành lập năm 2009, là một chi nhánh của Tập đoàn Trang sức DOJI, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: giám định vàng bạc, đá quý. , đào tạo về đá quý, nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Sự ra đời của Viện Đá quý và Trang sức DOJI (gọi tắt là DOJILAB) là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Trang sức DOJI nói riêng và ngành trang sức Việt Nam nói chung.

DOJILAB đã góp phần khẳng định chất lượng đá quý, trang sức DOJI và tạo nên Thương hiệu Quốc gia đạt chất lượng quốc tế.

DOJILAB nghiên cứu khoa học công nghệ, đào tạo Đá quý, thẩm định vàng bạc, đá quý

Trải qua nhiều năm hoạt động, DOJILAB đã có được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu giám định của khách hàng, cũng như sự phát triển không ngừng của ngành ngọc học trên thế giới.

Bắt đầu từ năm 2011 đến nay, DOJILAB đã liên tục tổ chức các khóa đào tạo về Đá quý và giám định Vàng bạc, Đá quý cho nhiều học viên trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên nghiệp, DOJILAB đã xây dựng nhiều chương trình đào tạo tại chỗ và trực tuyến từ xa, với bộ tài liệu học trực quan sinh động và hệ thống bài bản. cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Ngoài các khóa học offline, các khóa học online do DOJILAB triển khai đều đề cập đến những nội dung về đá quý hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay, đó là: Kim cương, Đá quý và Đánh giá Vàng bạc Đá quý. bản sao, Ngọc ngọc bích (Pearl Jade).

DOJILAB - Đào tạo Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam, Đánh giá Vàng Bạc - Ảnh 2

Các khóa đào tạo tại DOJILAB mang đến cho sinh viên kiến ​​thức chuyên ngành về Đá quý và đánh giá Vàng, Bạc và Đá quý.

Dựa vào kiến ​​thức trong khóa học, học viên có thể xác định được nhiều loại đá quý thông dụng nhất (ví dụ: kim cương, ruby, saphia, emerald, cẩm thạch – Ngọc bích, ngọc trai, san hô …), thông tin về kim loại quý dùng làm trang sức, biết cách tốt nhất để bảo quản đá quý và trang sức, đồng thời hiểu rõ văn hóa, phong thủy và tâm linh trong việc sử dụng đá quý và trang sức.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Đá quý DOJILAB có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Chứng chỉ đào tạo của DOJILAB rất hữu ích cho các học viên đang làm việc trong lĩnh vực Đá quý và Trang sức. Học viên có thể là nhà quản lý, chủ doanh nghiệp cho đến kỹ thuật viên, thương gia hay bất kỳ ai quan tâm, đam mê và muốn tìm hiểu về lĩnh vực đá quý.

\N

DOJILAB - Tổ chức Đánh giá Vàng và Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3

Học viên hoàn thành khóa học tại DOJILAB nhận chứng chỉ khi kết thúc khóa học

DOJILAB - Tổ chức Đánh giá Vàng và Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4

Chinh phục chứng chỉ ba khóa của DOJILAB là mục tiêu của nhiều học viên

Bên cạnh dịch vụ đào tạo nghề đá quý, DOJILAB còn được biết đến với dịch vụ Giám định Vàng bạc, Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, DOJILAB đáp ứng hầu hết các yêu cầu giám định đá quý của những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại, DOJILAB là đơn vị tại Việt Nam được đầu tư và trang bị các thiết bị phân tích đá quý tiêu chuẩn vượt trội như phổ hồng ngoại FTIR, phổ Raman, phổ UV-VIS, kiểm định kim cương iD100… tương tự như các Viện nghiên cứu đá quý hàng đầu trên thế giới như GIA, GIT, FEGEMLAB…

DOJILAB - Đào tạo Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam, Đánh giá Vàng Bạc - Ảnh 5

DOJILAB được trang bị các thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất trên thế giới

DOJILAB - Đào tạo Đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam, Đánh giá Vàng Bạc - Ảnh 6
Máy đo phổ hồng ngoại FTIR hiện đại nhất được trang bị tại DOJILAB giúp tăng độ chính xác của kết quả giám định.

DOJILAB còn áp dụng các tiêu chuẩn kiểm định rất khắt khe của các đơn vị uy tín trên thế giới như Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA), Viện Đá quý Châu Á (AIGS), Viện Nghiên cứu Kim cương của Tập đoàn Bia De Group (IIDGR)… Đặc biệt, đến với dịch vụ kiểm định của DOJILAB, khách hàng có thể nhận kết quả kiểm tra chính xác và nhanh chóng (tối đa 24h sau khi sử dụng dịch vụ). Mỗi sản phẩm đều đã được cấp mã xác nhận, bạn có thể tra cứu trực tuyến ngay trên website http://dojilab.vn/, đảm bảo tính chính xác của chứng chỉ mà bạn sở hữu.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 – Hành trình tỏa sáng, đồng hành cùng hàng triệu khách hàng thân yêu của DOJI, DOJILAB thực hiện chương trình ưu đãi lên đến 10% dịch vụ giám định vàng bạc, đá quý từ nay đến 31/7/2022.

Xem thêm tại:

Trang web: http://dojilab.vn/

Hotline: 0363749686

Leave a Reply

Your email address will not be published.