Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Anime hướng đến sản xuất tập đặc biệt – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tập 2 với chủ đề ám sát cũng được dời lại vào ngày 10 tháng 9 sau khi hủy phát sóng ngày 9 tháng 7

Một sự kiện cho Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc anime đã thông báo tại Nakano Sun Plaza, Tokyo vào Chủ nhật rằng thành phố Minamishimabara ở tỉnh Nagasaki sẽ giúp tài trợ cho việc sản xuất một tập hoặc các tập phim mới. Sự kiện cũng thông báo rằng việc phát sóng tập thứ hai của anime hài có chủ đề ám sát đã bị hủy bỏ đã được lên lịch lại vào ngày 10 tháng 9 và nó giới thiệu hình ảnh quan trọng thứ hai của anime:

Minamishimabara đã bắt đầu sử dụng chương trình thuế quê hương của mình để gây quỹ cho việc sản xuất tập mới của anime. Nếu việc gây quỹ đạt được mục tiêu, anime sẽ sản xuất một tập đặc biệt lấy bối cảnh thành phố. Anime truyền hình hiện tại sẽ bắt đầu được phát sóng trên đài truyền hình địa phương Nagasaki vào ngày 3 tháng 9.

Sự kiện hôm Chủ nhật đã thông báo rằng tập thứ hai của anime truyền hình hiện tại sẽ chạy trên dịch vụ Abema, Tokyo MX kênh, BS NTV và các địa điểm khác vào ngày 10 tháng 9. Các nhân viên đã hủy bỏ buổi phát sóng dự kiến ​​ban đầu vào ngày 9 tháng 7 của tập do “nhiều hoàn cảnh khác nhau.” Thay vào đó, tập đầu tiên đã được phát sóng lại vào ngày 9 tháng 7 và tập thứ ba của chương trình sau đó được phát sóng vào ngày 16 tháng 7.

Công cụ tìm kiếm Bing đã lưu vào bộ nhớ cache của phần giới thiệu web của anime đến tập 2. Theo phần giới thiệu câu chuyện, diễn viên hài đầy tham vọng Yomogi Takahashi đang trở về sau một buổi sáng chạy bộ khi cô bắt gặp một ema bảng điều ước gần lối vào ký túc xá của cô ấy. Cô ấy nói với các đối tác hài của mình là Yayoi và Yuzu, và họ phát hiện ra dòng chữ trên mặt sau của máy tính bảng có thể được đọc là “Tôi đã quyết định ám sát tổng thống tối nay lúc 8 giờ”. Bộ ba suy luận rằng một trong những người bạn ký túc xá của họ đang lên kế hoạch cho tội ác này, và quyết định vạch trần và can ngăn thủ phạm.

Cựu Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe qua đời ngày 8/7 sau khi bị bắn khi đang có bài phát biểu tại thành phố Nara. Cảnh sát bắt được nghi phạm Tetsuya Yamagami, người được cho là đã bắn hai phát từ súng tự chế.

Trong tổng thể câu chuyện, Yayoi Sakamoto, một người hâm mộ cuồng nhiệt của các diễn viên hài và hành động hài, đăng ký vào trường trung học tư thục Kazuki ở Namba (khu giải trí của Osaka nổi tiếng là điểm xuất phát của nhiều diễn viên hài). Cô gặp lại Yomogi Takahashi, một người bạn thời thơ ấu đã từng thành lập bộ đôi hài “Konamonzu” với cô khi họ còn nhỏ. Chẳng bao lâu sau, họ thấy mình cùng nhau thực hiện một thói quen ở công viên như trước đây, để tham gia cuộc thi của một khu mua sắm địa phương. Đúng lúc đó, một cô gái bí ẩn gọi họ.

Bộ anime được khởi chiếu trên Họ đang ở trên TV dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 2 tháng 7 lúc 22:00 tối (9:00 sáng EDT). Bộ phim cũng đang được phát sóng vào Tokyo MX, Chukyo TV, Tôi đang gọi TVHokkaido TV. Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim dưới tiêu đề Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc.

Shinji Takamatsu (School Rumble, Gintama, Bạn Chưa Nghe? Tôi là Sakamoto) là giám đốc điều hành của anime, trong khi Toshinori Watanabe (Soul Buster, Tokyo Ghoul: lại, Bungo và Nhà giả kim -Gears of Judgement-) đang đạo diễn anime tại Lái xe. Jun Kumagai (Shōwa Genroku Rakugo Shinju, Bungo và Nhà giả kim -Gears of Judgement-, Biểu trưng Aquarion) đang viết và giám sát kịch bản của anime. Yoshiyuki Ōkubo (Senki Zesshō Symphogear G, Senki Zesshō Symphogear GX, Senki Zesshō Symphogear XV đạo diễn hoạt hình tập) đang thiết kế các nhân vật. Teppen— All Stars, một đơn vị gồm 15 thành viên chính, đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Teppen— Tengoku ~ TOP OF THE LAUGH !!! ~.” Có thể đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Ahatte Teppen.”

Họa sĩ namemugi và nhà phát triển câu chuyện Inujun dựa trên manga gốc Seiyū San-Shimai Đội Ymột đơn vị do các nữ diễn viên lồng tiếng thành lập Mikoi Sasaki, AmyAyasa Itō.

Nguồn: Teppen – !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Twitter của anime tài khoản qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *