Tenka Seiha » Pháp sư Băng kiếm #09 — Bạo lực Đối xứng Hoàn hảo » Lưu trữ Blog

Anime - Manga
Rate this post

Phù thủy băng kiếm #09 — Bạo lực đối xứng hoàn hảo

Ngày 2 tháng 3 năm 2023

Đã bao giờ có một cảnh quay nào trông không ngu ngốc chưa?

Số lần hiển thị:

Họ chắc chắn đã mất kiểm soát kịch bản ở đây, mà phải thừa nhận rằng nó vượt trội hơn rất nhiều so với màn trình diễn không ngừng của nửa đầu. Ít nhất thì tôi cũng có thể hiểu được việc Amelia thua cuộc, nhưng chấp nhận điều đó và quyết tâm cố gắng hơn nữa vào lần tới. Có phẩm giá trong thất bại nhưng tự đứng dậy. Nhưng không. Cô ấy rút một số sức mạnh bí mật ra khỏi mông, ngay lập tức ngừng sử dụng nó mà không có lý do, và sau đó chỉ tùy tiện giành chiến thắng, một lần nữa mà không có lý do thực sự. Sau đó, toàn bộ bài phát biểu về việc đây là kết quả của việc cô ấy đã cố gắng như thế nào. Ngoại trừ không, nó đã không. Ngay khi cố gắng hết sức, cô ấy bỏ chạy. Nhiều lần. Cô ấy đã không cố gắng hết sức. Cô ấy đã dành mười phút để bỏ cuộc vì cố gắng hết sức là quá khó. Vì vậy, bài học mà cô ấy thực sự học được ở đây là gì? Tính cách của cô ấy đã được kiểm tra như thế nào và cô ấy đã phát triển như thế nào? Cô ấy đã không. Cô ấy chỉ ngừng cảm thấy tiếc cho bản thân sau khi được trao một chiến thắng mà không có lý do thực sự.

Và sau đó chúng ta có toàn bộ phần kết của phần kỳ lạ này, bắt đầu với những cái đầu to lớn của những kẻ xấu nổ tung, điều này đặt ra những kỳ vọng… Tôi sẽ không nói cao, nhưng nó chắc chắn sẽ làm sống động phần của Amelia trong cốt truyện. Sau đó, anh chàng ngẫu nhiên tuyên bố mình là đối thủ của nhân vật chính… trong một năm. Uh, đó là một số lạc quan thực sự ở đây về chương trình kéo dài lâu như vậy, từ cả nhân vật và biên kịch. Bạn sẽ nghĩ rằng họ chỉ cắt một cảnh mà rõ ràng là họ sẽ không bao giờ có được. Và sau đó chúng tôi bỏ tất cả những thứ đó vì đã đến lúc cho một quán cà phê hầu gái! Vâng, bốn phút chết tiệt cuối cùng của tập phim là tất cả về cái đó sáo rỗng… sẽ xuất hiện đầy đủ vào tuần tới khi một số cô gái khác bị bán làm nô lệ tình dục. vâng.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *