Tenka Seiha » Nier Automata v1.1a #05 — Bàn khổng lồ nhặt rác » Lưu trữ blog

Anime - Manga
Rate this post

Nier Automata v1.1a #05 — Bàn khổng lồ nhặt rác

Ngày 25 tháng 2 năm 2023

Họ đi tìm những người da trắng bó sát trước quần?

Số lần hiển thị:

Ồ, vậy bây giờ chúng ta có khả năng thay đổi sắc thái và không giết chết bất kỳ người máy nào nói rằng “Làm ơn đừng giết tôi”, phải không? Có thể tập phim này có ý nghĩa hơn đối với những người hâm mộ trò chơi, nhưng tôi thấy nó vô cùng buồn tẻ. Cây ma thuật có của Yoko Taro Đầu của Emil được nhúng trong đó cung cấp ảnh chụp màn hình của Nier gốc chắc chắn nghiêng về dịch vụ người hâm mộ nửa vời, nhưng nếu không thì tập phim đã không kéo dài ngân sách hoạt hình một chút nào. Điều sinh động nhất là B trượt xuống một cái thang, và có một số lượng đặc biệt lớn các cảnh tĩnh dựng phim.

Dù sao đi nữa, họ được gửi đến một ngôi làng của những người máy theo chủ nghĩa hòa bình và… đến một ngôi làng của những người máy theo chủ nghĩa hòa bình. Họ không đặc biệt nghi ngờ họ. Không có bất kỳ mâu thuẫn hay khó khăn nào trong tương tác của họ. Các droid tôn sùng đã từ bỏ ham muốn giết người phân biệt chủng tộc của họ. Nó chỉ là… một ngôi làng gồm nhiều bot tổng hợp. Những ngôi làng này hoặc sẽ bị lãng quên hoặc bị san bằng ‘một cách thảm khốc’, giống như tất cả những ngôi làng như vậy, nhưng đặc biệt là những ngôi làng có toàn bộ đoạn phim được dựng thành hộp nhạc cho thấy chúng bình dị như thế nào. Nhưng điều đó đã không xảy ra trong tuần này, chỉ còn lại… này, đây là một ngôi làng của người máy.

Được đăng trong Nier | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *