Tenka Seiha » High Card #07 — Double Date » Blog Archive

Anime - Manga
Rate this post

Lá bài cao #07 — Ngày chung đôi

Ngày 20 tháng 2 năm 2023

Bây giờ đang theo dõi instagrammer hả?

Số lần hiển thị:

Còng tay vào nhau là một hành động sáo rỗng như vậy, nhưng tôi không thể nhớ lần cuối cùng tôi thấy nó xuất hiện trong anime là khi nào. Thật không may, họ không thực sự làm gì nhiều với nó ngoại trừ một số trò đùa nhỏ về cách mọi người nghĩ các anh chàng là một cặp và họ cực kỳ thích điều đó, và vẫn hơi kỳ lạ khi chuyển từ tập hành quyết công khai sang một vụ trộm sang quấy rối một instagrammer với sức mạnh siêu dính dựa trên tay. Họ đã thổi bay gánh nặng của mình khá sớm bằng cách thể hiện rằng cô ấy tệ nhất là nhỏ mọn, và không xấu xa chút nào, và không bao giờ giới thiệu bất kỳ bóng đen ẩn nấp độc ác nào hoặc những thứ tương tự.

Tuy nhiên, trọng tâm thực sự là về anh chàng bất tử, hay cụ thể hơn là anh ta có một người chị gái đang chết vì Bệnh Sick Anime Girl, phần còn lại của thế giới được biết đến với cái tên bệnh Ali MacGraw, nơi họ hoàn toàn khỏe mạnh và chiếm được cảm tình của mọi người cho đến khi tự nhiên phun ra máu và gục xuống, chỉ trở nên xinh đẹp hơn khi họ đến gần cái chết. Đó là một điều kỳ lạ với thẻ bất tử ngay tại đó, và có lẽ một số thẻ khác ngoài đó cũng có thể hữu ích. Tôi cảm thấy lẽ ra nó cũng nên làm tốt hơn về bản thân Instagrammer và buộc những lời nói dối và tưởng tượng của chính cô ấy về cuộc sống của cô ấy với những lời nói dối của anh chàng. Anh ấy đã có cả một bài phát biểu về việc anh ấy sẽ luôn nói dối như thế nào, với người khác và với chính mình, và sau đó họ… bỏ đi. Nó không cảm thấy đặc biệt giải quyết với tôi.

Posted in Cao Thẻ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *