Tenka Seiha » Enormous Biota of Ars #09 — Cult of Cults » Blog Archive

Anime - Manga
Rate this post

Enormous Biota of Ars #09 — Cult of Cults

Ngày 3 tháng 3 năm 2023

Có phải chỉ có tôi, hay đã lâu rồi chúng ta không thấy bất kỳ con thú khổng lồ nào?

Số lần hiển thị:

Một tình tiết bị đình trệ khác, mà tôi đoán bề ngoài tập trung vào người phụ nữ nhà giả kim, nhưng cô ấy chỉ có một đoạn hồi tưởng về một anh chàng nào đó lạm dụng cô gái phép thuật cưng của mình, và sau đó tất cả đều chờ đợi và kiểm tra các giáo phái khác nhau đang âm mưu thống trị thế giới cho đến khi Đã đến lúc rời đi rồi. Có điều gì đó vô cùng đáng lo ngại về việc những người đội mũ động vật là một loại tổ ong tâm linh nào đó, có khả năng trao đổi ý thức giữa nhau, ngay cả trước khi bạn vào họ cũng bí mật thao túng các sự kiện thế giới. Nhưng giữa giáo phái riêng của Đế chế, tiểu giáo phái khoa học điên rồ của họ, và tất cả những ông già lang thang tự xưng là trọng tài của lịch sử, điều đó dường như ngang bằng với khóa học.

Trong khi đó, một nữ hiệp sĩ và cận vệ của cô ấy đang ở đâu đó trong sa mạc, gặp gỡ một giáo phái khác. Hoặc có thể chỉ là một ngôi làng bí mật của các linh mục? Tôi không có ý kiến. Chết tiệt, tôi không biết khi nào cô ấy sẽ phục vụ bất kỳ điểm nào hoặc tham gia vào phần còn lại của cốt truyện. Không phải chỉ còn ba tập nữa thôi sao? Đó có phải là một nhà khoa học ma túy thực sự sẽ là trùm cuối? Hay chúng ta đã ổn định cho một khóa học khác? Điều gì đã từng xảy ra với những con thú khổng lồ?

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Quái thú khổng lồ xứ Ars | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *